Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Snapchat Muốn Tính Phí Người Dùng Android 4 Đô La Nếu Họ Muốn Sử Dụng Chế Độ Tối

Chúng tôi đã thấy tất cả khi nói đến đăng ký trả phí cho các ứng dụng và dịch vụ. Twitter Blue lấy đi dấu tích xanh của bạn nếu bạn không trả tiền cho nó vào 1 số thứ và ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã thấy tất cả, Snapchat đã nhảy vào nhóm và hy vọng rằng người dùng sẽ trả 4 đô la nếu họ muốn sử dụng chế độ tối, một tính năng có sẵn miễn phí trên mọi ứng dụng khác trên mọi nền tảng.

Snapchat Muốn Tính Phí Người Dùng Android 4 Đô La Nếu Họ Muốn Sử Dụng Chế Độ Tối

Dựa trên một số nghiên cứu của Alessandro Paluzzi, giờ đây chúng ta biết rằng Snapchat đang làm việc để đưa chế độ tối lên ứng dụng Android của mình và nó sẽ chỉ có sẵn cho những người đăng ký của tầng cộng của nó. Paluzzi thậm chí còn chia sẻ ảnh chụp màn hình về cách Snapchat sẽ trông như thế nào với chế độ tối và thành thật mà nói, nó không phải là một cái gì đó độc đáo hoặc khác thường. Nó trông giống như bất kỳ ứng dụng nào khác được bật chế độ tối. Tôi thực sự không chắc tại sao công ty sẽ quyết định khóa tính năng này đằng sau đăng ký trả phí, nhưng có thể nói rằng đây là trường hợp hiện tại. Một điều khác cần lưu ý ở đây là rằng tính năng này hiện chỉ giới hạn ở Android, vì vậy người dùng iOS không phải lo lắng về nó.

Theo như việc phát hành và tính khả dụng có liên quan, chúng tôi không chắc chắn khi nào Snapchat sẽ thực hiện thay đổi. Chúng tôi cũng không chắc liệu đăng ký có mang lại những bổ sung mới hay không, vì vậy, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những gì bản cập nhật mới mang lại khi cuối cùng nó ra mắt. Thành thật mà nói, tôi không ngại có các bậc trả phí vì đôi khi chúng mang lại lợi ích thực tế cho trải nghiệm tổng thể. Twitter Blue nghe có vẻ vô lý từ góc độ có dấu tích màu xanh nhưng tất cả các tính năng khác mà nó cung cấp đều hữu ích, đặc biệt là các tính năng như khả năng chỉnh sửa tweet của bạn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *