Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Snapchat Vừa Giới Thiệu Dreams, Tính Năng Mới Sử Dụng AI Để Mang Đến Sự Sống Mới Đầy Mộng Mơ Cho Bức Ảnh

Có thể nói rằng trong thời đại hiện đại, trí tuệ nhân tạo tạo hình đang dần chiếm lĩnh mọi lĩnh vực, và với những lý do tốt. Đây là một công nghệ thú vị mà chúng ta thấy trong nhiều ứng dụng khác nhau và đang bắt đầu phát triển. Snapchat cũng đã gia nhập cuộc chơi này. Hãng vừa công bố Dreams, một tính năng trí tuệ nhân tạo tạo hình mới sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt về chính bạn, nhờ vào sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Snapchat Vừa Giới Thiệu Dreams, Tính Năng Mới Sử Dụng AI Để Mang Đến Sự Sống Mới Đầy Mộng Mơ Cho Bức Ảnh

Snapchat đã đăng một bài viết trên blog nhỏ nói về khả năng của Dreams, và vào thời điểm viết bài, người dùng có thể lựa chọn từ tám tùy chọn tạo hình do trí tuệ nhân tạo tạo ra. Tính năng chỉ khả dụng cho ảnh tự chụp cá nhân, nhưng sẽ sớm có thể tạo ảnh chung với bạn bè của bạn. Bạn có thể kiểm tra cách hoạt động của tính năng này trong đoạn video ngắn được đăng dưới đây.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, bạn cần mở ứng dụng Snapchat, sau đó vào phần Memories, và ở đó bạn sẽ tìm thấy tab mới cho Dreams. Bạn có thể sử dụng một số bức ảnh tự chụp và tạo mô hình trí tuệ nhân tạo cá nhân của bạn. Hiện tại, tám mẫu đầu tiên là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tạo thêm, bạn có thể làm như vậy thông qua việc mua trong ứng dụng. Tính năng này hiện đang được triển khai tại Úc và New Zealand và sẽ được triển khai theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, tin vui là trong vài tuần tới, tính năng này sẽ được phát hành trên toàn thế giới cho tất cả người dùng.

Thực sự, với sự gia tăng của trí tuệ nhân tạo, việc tính năng này xuất hiện trên Snapchat không nên là điều bất ngờ. Bạn có thể mong đợi nhiều nền tảng khác cũng sẽ giới thiệu các tính năng tương tự, và xem xét việc trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành một phần quan trọng trên điện thoại thông minh bắt đầu từ năm tới, tôi không thể nghĩ đến một thời điểm tốt hơn để tính năng như vậy xuất hiện trên các ứng dụng yêu thích của chúng ta. Có lẽ Instagram và các tính năng tương tự cũng sẽ mang tính năng này trong những tháng tới. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông báo cho bạn khi điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *