Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Spotify Giới Thiệu 1 Thiết Kế Giống Như TikTok Để Làm Cho Mọi Thứ Trực Quan Hơn

Spotify chắc chắn là một trong những dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất và tốt nhất hiện có trên tất cả các nền tảng. Điều tốt nhất là công ty không ngừng cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Đã có một số sai lầm trong quá khứ, nhưng nhìn chung thì nó đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, ngày nay công ty đã công bố một phong cách giao diện người dùng hoàn toàn mới khiến chúng ta nhớ đến TikTok.

Spotify Sẽ Có Nguồn Cấp Dữ Liệu Kiểu TikTok Mới Giúp Người Dùng Lấy Mẫu Âm Thanh Và Video Chỉ Với 1 Nhấn

Spotify đã công bố một tính năng mới cho phép bạn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giống như TikTok. Màn hình chính nói trên hiển thị video và bản xem trước âm thanh cho nhạc, podcast và sách nói của bạn. Spotify có vẻ tự tin về phong cách mới này và cũng đã nói về cách giao diện mới này sẽ cho phép người dùng khám phá nội dung đúng cách và kết nối tốt hơn các nghệ sĩ và người hâm mộ. Công ty thậm chí coi đó là sự phát triển lớn nhất mà nó đã thực hiện và xem xét giao diện người dùng sắp trông như thế nào, tôi sẽ không thực sự phủ nhận điều đó.

Bây giờ, trước khi bạn quyết định gỡ cài đặt ứng dụng, tính năng này chưa được cung cấp tại thời điểm viết bài. Một điều khác mà bạn phải hiểu là Spotify giới thiệu thay đổi mới này để giúp thế hệ trẻ lấy mẫu âm thanh trước khi họ thực sự tiếp tục và nghe nó. Tôi tin rằng đó là một cách tuyệt vời để mọi người tìm hiểu xem liệu giống như cách bài hát phát ra trước khi họ bắt đầu nghe nó. Toàn bộ tính năng được thực hiện theo cách mà người dùng hoàn toàn không gặp khó khăn gì trong việc điều hướng. Mặc dù ban đầu nó có thể gây chói tai, nhưng xem xét cách Spotify được biết đến với khả năng phát trực tuyến đầu tiên, bạn sẽ quen với nó. Tùy chọn xem trước và giiao diện người dùng kiểu TikTok chắc chắn sẽ thu hút khán giả nhỏ tuổi.

Nếu bạn đang thắc mắc, tính năng này không được triển khai tại thời điểm viết bài. Spotify thậm chí không đề cập đến ngày phát hành. Tuy nhiên, công ty đã đề cập rằng tính năng này sẽ được triển khai cho cả người dùng iOS cũng như Android và sẽ có sẵn cho người đăng ký miễn phí và trả phí trên toàn thế giới.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *