Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Spotify Ra Mắt Tính Năng Mới Là Jam, Cho Phép Tổ Chức Các Buổi Nghe Nhạc Chung

Khái niệm về một buổi tiệc trực tuyến đã trở nên phổ biến trong thời đại hiện đại. Ví dụ, chúng ta có các buổi xem phim cùng nhau trên Netflix và còn nhiều tùy chọn khác. Bây giờ, Spotify đã giới thiệu một tính năng mới gọi là Jam, và như cái tên gợi ý, tính năng này cho phép mọi người tổ chức các buổi nghe nhạc mà mọi người có thể tham gia từ khắp nơi trên thế giới.

Spotify Ra Mắt Tính Năng Mới Là Jam, Cho Phép Tổ Chức Các Buổi Nghe Nhạc Chung

Spotify đã đăng một bài viết trong phòng tin của họ để thảo luận về tất cả những gì Jam có thể làm. Dưới đây là một đoạn trích nhỏ nói về tất cả những gì tính năng mới có khả năng thực hiện:

Jam, a personalized, real-time listening session for any group to tune in together. Jam builds on some of our popular social features, and combines them with our personalization technology to make listening with pals better than ever. With Jam, Premium subscribers will be able to invite others to contribute through a shared queue, and enjoy a musical experience made exclusively for everyone listening.

Tạm Dịch:Jam, một phiên nghe nhạc cá nhân hóa, thời gian thực cho bất kỳ nhóm nào muốn cùng nhau tham gia. Jam xây dựng trên một số tính năng xã hội phổ biến của chúng tôi và kết hợp chúng với công nghệ cá nhân hóa để làm cho việc nghe nhạc cùng bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết. Với Jam, người dùng Premium sẽ có khả năng mời người khác đóng góp thông qua một hàng đợi chia sẻ và tận hưởng một trải nghiệm âm nhạc được tạo độc quyền chỉ dành cho tất cả mọi người đang nghe.

Thú vị là tính năng này có sẵn cho cả người dùng miễn phí và người dùng Premium của Spotify. Tuy nhiên, người dùng Premium có khả năng bắt đầu một phiên Jam và thậm chí có thể đóng góp vào hàng đợi chia sẻ. Spotify đã đảm bảo rằng các phiên Jam dễ dàng khởi đầu. Bạn chỉ cần chọn một bài hát hoặc danh sách phát, sau đó nhấn vào menu ba chấm hoặc biểu tượng loa. Khi hoàn thành, bạn có thể mời các người dùng khác tham gia phiên và sau đó bạn có thể quản lý hàng đợi.

Một điều khác về Spotify Jam là nếu mọi người kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như bạn, họ sẽ được nhắc nhở tham gia phiên trên thiết bị của họ khi họ khởi động ứng dụng. Người dùng cũng có khả năng cho phép người khác tham gia phiên bằng cách quét mã QR hoặc thậm chí chia sẻ một liên kết thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Khi một người tham gia phiên Spotify Jam, họ sẽ có khả năng lựa chọn nghe nhạc từ cùng một loa hoặc máy chủ và họ thậm chí có thể nghe nhạc trên thiết bị của họ.

Như điều rõ ràng, người chủ phiên sẽ có đầy đủ quyền kiểm soát phiên. Họ sẽ có khả năng quyết định ai được tham gia phiên, ai có thể thay đổi thứ tự hàng đợi, loại bỏ các bài hát khỏi hàng đợi và thậm chí cho phép người dùng khác có các đặc quyền tương tự. Tính năng này đang được triển khai và người dùng sẽ có khả năng truy cập vào nó trong thời gian tới.

Nguồn: Spotify Newsroom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *