Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Telegram Giới Thiệu Chế Độ Tiết Kiệm Năng Lượng Và 1 Loạt Các Tính Năng Khác Trong Bản Cập Nhật Mới Nhất

Telegram là một ứng dụng thực sự chuyên dụng khi giới thiệu các tính năng mới. Công ty liên tục cung cấp cho các nhà phát triển các tùy chọn sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm của họ và đôi khi thậm chí vượt qua đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như WhatsApp và các ứng dụng khác. Hôm nay, ứng dụng đang nhận được một bản cập nhật mới giới thiệu nhiều thay đổi mới, một số trong số đó rất là tuyệt vời.

Chế Độ Tiết Kiệm Năng Lượng Trên Telegram Sẽ Cho Phép Bạn Tắt Hoạt Ảnh Để Có Hiệu Suất Và Thời Lượng Pin Tốt Hơn

Bản cập nhật lớn nhất là chế độ tiết kiệm năng lượng. Telegram là một ứng dụng phong phú với hình ảnh động và chúng trông tuyệt vời trên điện thoại có thể xử lý chúng. Tuy nhiên, bây giờ bạn có tùy chọn để tắt chúng hoàn toàn để tiết kiệm pin và cải thiện hiệu suất tổng thể, đây là một tính năng thực sự tuyệt vời cho các thiết bị cũ hơn. Điều tốt là bạn có thể đặt chế độ tiết kiệm năng lượng để bật độc lập khi điện thoại của bạn chạm vào một tỷ lệ phần trăm nhất định và bạn cũng có các nút chuyển đổi riêng lẻ cho các hiệu ứng bạn muốn vô hiệu hóa.

Tiến xa hơn, Telegram cũng đã giới thiệu tốc độ phát lại chi tiết và thực hiện chính xác những gì nó nói. Bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ tốc độ nào khác nhau từ 0,2x và có thể lên đến 2,5x. Hơn nữa, Telegram đã thêm một tính năng mới cho bạn biết khi mỗi người đọc tin nhắn của bạn trong một nhóm. Tuy nhiên vì một số lý do, điều này chỉ áp dụng cho các nhóm có dưới 100 thành viên. Nói về nhóm, giờ đây bạn có thể gửi liên kết mời dưới dạng tin nhắn cho người dùng cùng tham gia nhóm. Điều này rất tốt cho những người đã hạn chế cài đặt để họ được thêm vào nhóm.

Ngoài các cập nhật được đề cập ở trên, Telegram cũng đã thêm một số bổ sung khác như Dynamic Pack Order cho nhãn dán, mô tả Bot dịch thuật, cải thiện hỗ trợ thư mục trên iOS, biểu tượng cảm xúc hoạt hình mới, biểu tượng cảm xúc và phản ứng tương tác mới và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, rất nhiều bản sửa lỗi mới. Bạn có thể xem chi tiết bản cập nhật mới của Telegram tại đây.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *