Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Thông Số Kỹ Thuật Của OnePlus 12 Được Đồn Đại, 24GB RAM, Camera Độ Phân Giải Cao Và Nhiều Điểm Nổi Bật Khác

OnePlus 12 có thể khiến người tiêu dùng nhớ lại thời kỳ mà hãng đã cố gắng hết sức để ra mắt những flagship mang lại hiệu suất đáng với giá, nhờ thông tin đồn đại về thông số kỹ thuật mới nhất. Mặc dù đã rõ rằng mẫu điện thoại sắp ra mắt sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, các thông số kỹ thuật còn lại chưa biết đến cho đến bây giờ, và có vẻ như hãng đang không tiết kiệm chi phí để mang đến trải nghiệm Android flagship tốt nhất cho khách hàng trong năm 2024.

Thông Số Kỹ Thuật Của OnePlus 12 Được Đồn Đại, 24GB RAM, Camera Độ Phân Giải Cao Và Nhiều Điểm Nổi Bật Khác

Các thông số kỹ thuật được chia sẻ bởi Digital Chat Station trên Weibo cho biết rằng OnePlus 12 sẽ có hai biến thể bộ nhớ; một phiên bản 16GB và một phiên bản 24GB. Có thể rằng tiêu chuẩn RAM sẽ là LPDDR5X, cho phép tăng băng thông nhanh hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn. Các cấu hình lưu trữ không được chia sẻ bởi người gợi ý, nhưng dựa vào các phiên bản trước đó, chúng ta có thể tự tin nói rằng các biến thể bộ nhớ trong sẵn sàng không hỗ trợ thẻ microSD nào.

Với kích thước lớn, bản đồ hơi sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ của Snapdragon 8 Gen 3, và nếu việc bao gồm giải pháp làm mát này đồng nghĩa với việc OnePlus 12 sẽ dày hơn một chút so với các phiên bản trước, thì đó là một mức giá nhỏ phải trả để có được nhiệt độ tốt hơn. Thông số kỹ thuật của camera phía sau cũng được cho là sẽ được nâng cấp đáng kể, với cảm biến chính 50MP được cho là thuộc loạt IMX900 của Sony. Đơn vị góc siêu rộng cũng được cho là là một bộ phận 50MP, trong khi camera telephoto có ống kính 3x zoom quang sẽ có độ phân giải hình ảnh tối đa là 64MP.

Về cấu hình pin, viên pin 5.400mAh của OnePlus 12 có nghĩa là thiết bị này có thể tiềm năng duy trì hoạt động trong suốt một ngày, tuy nhiên thời gian sử dụng cụ thể sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng. Được cho là điện thoại cao cấp cũng hỗ trợ sạc nhanh lên đến 100W và sạc không dây lên đến 50W. Đối với tính năng nhận diện sinh trắc học, một cảm biến vân tay quang học dưới màn hình được cho là sẽ có mặt, tuy nhiên kích thước và các chi tiết khác của nó không được đề cập.

Nếu OnePlus có thể giá sản phẩm cao cấp này ở một phạm vi cạnh tranh, có thể nó sẽ lấy lại vị trí của một công ty đã khởi đầu xu hướng “sát thủ flagship”. Tuy nhiên, điều này có thể không dễ dàng như nói vì Snapdragon 8 Gen 3 sẽ chạy trong OnePlus 12 được cho là đắt hơn so với giá mà Qualcomm đang tính cho các đối tác điện thoại thông minh của mình cho Snapdragon 8 Gen 2, với giá 160 đô la cho mỗi con chip. Dù sao đi nữa, hãy xem năm 2024 sẽ mang lại những bất ngờ gì cho chúng ta, và như luôn, chúng tôi sẽ quay trở lại với nhiều cập nhật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *