Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Threads Cho Phép Người Dùng Xóa Tài Khoản Của Họ Mà Không Cần Phải Xóa Tài Khoản Instagram

Twitter hoặc đối thủ của nó, Threads, đã ra mắt vào đầu năm nay và dễ dàng trở thành một trong những nền tảng nổi bật nhất trên thị trường. Ứng dụng đã vượt qua mốc 100 triệu người dùng chỉ sau năm ngày kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, ứng dụng này chưa có nhiều tính năng đáng kể. Ví dụ, bạn không thể xóa tài khoản của mình mà không phải xóa tài khoản Instagram của bạn và mặc dù nền tảng đã xác nhận rằng tính năng này sẽ đến vào một thời điểm nào đó, nhưng vẫn chưa có.

Threads Cho Phép Người Dùng Xóa Tài Khoản Của Họ Mà Không Cần Phải Xóa Tài Khoản Instagram

Tuy nhiên, chúng tôi đã có thông tin xác nhận rằng Threads đang thực sự làm việc vào một tính năng cho phép bạn xóa tài khoản của mình mà không cần phải xóa tài khoản Instagram của bạn.

Như bạn có thể thấy trong các bức ảnh chụp màn hình ở trên, Threads sẽ cho bạn tùy chọn xóa tài khoản hoặc tắt tài khoản, với tùy chọn đầu tiên là một bước di chuyển tạm thời. Một điều nữa để chú ý là nếu bạn xóa tài khoản của mình và bạn muốn trở lại ứng dụng vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ phải chờ đợi 120 ngày trước khi có thể tham gia lại ứng dụng. Điều này có thể dường như hơi nghiêm khắc nhưng chúng ta không thể thật sự có một lý do cụ thể về tại sao Meta đã chọn giới hạn đó.

Cũng cần lưu ý rằng tính năng này hiện chưa được triển khai, nhưng khi xem xét cách nó thực sự tồn tại trong mã của ứng dụng, đề xuất sớm hay muộn, bạn sẽ có được tính năng mới nhất và sau đó bạn sẽ có khả năng xóa tài khoản trên Threads mà không cần phải loại bỏ tài khoản Instagram của bạn.

Thành thực mà nói, Threads là một trong những ứng dụng có tiềm năng và mặc dù ra mắt rất thành công, nhưng ứng dụng này hiện vẫn chưa hoàn thiện. Có rất ít tính năng và đối với nhiều người thích sử dụng mạng xã hội trên máy tính cá nhân, thậm chí còn không có trang web. Hiện nay nó đã có một trang web, nhưng tương lai vẫn còn bấp bênh vì chúng tôi không chắc chắn liệu Meta có muốn tiếp tục hỗ trợ cho nền tảng này hay cuối cùng nó sẽ bị đóng cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *