Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Threads Cuối Cùng Cũng Để Bạn Xóa Tài Khoản Mà Không Cần Xóa Tài Khoản Instagram

Threads xuất hiện sớm trong năm nay và gây sốt trên Internet. Nó được ra mắt khi Twitter đang trải qua những biến động riêng của mình. Nhiều người, với lý do đúng đắn, gọi nó là một bản sao của Twitter và mặc dù có sự ủng hộ mạnh mẽ, nhưng nó thiếu nhiều tính năng cơ bản như khả năng xóa tài khoản của bạn.

Threads Cuối Cùng Cũng Để Bạn Xóa Tài Khoản Mà Không Cần Xóa Tài Khoản Instagram

Lý do đằng sau điều đó rất đơn giản – Threads được tạo ra như một ứng dụng phụ thuộc vào Instagram. Bạn sẽ đăng ký cho nền tảng bằng tài khoản Instagram của bạn, sau đó bạn sẽ có thể đăng bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên, việc xóa tài khoản yêu cầu bạn phải xóa tài khoản Instagram của mình, điều này làm cho không nhiều người hài lòng. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi trưởng Instagram, Adam Mosseri, đã đăng trên tài khoản Threads của mình rằng bạn cuối cùng cũng có thể rời khỏi nền tảng mà không cần phải xóa tài khoản Instagram của bạn, điều này chắc chắn là tốt cho những người đã muốn rời khỏi nhưng không thể.

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Threads, bạn chỉ cần chuyển đến Cài đặt (Settings) > Tài khoản (Account) > Xóa hoặc Vô hiệu hóa Hồ sơ (Delete or Deactivate Profile). Bạn chỉ cần chọn tùy chọn xóa, và bạn sẽ hoàn tất. Như thường lệ, việc xóa hồ sơ của bạn là điều không thể đảo ngược, trong khi vô hiệu hóa là điều bạn có thể quay lại.

Tôi rất vui mừng vì Threads cuối cùng cũng có được những tính năng và nhiều hơn nữa, nhưng vấn đề là sự phổ biến của ứng dụng vẫn là điều mà nhiều người không chắc chắn. Ý tôi là, khi nó được ra mắt, mọi người trên Twitter và các nền tảng khác đều nói về nó, và sau đó nó chỉ biến mất, và chúng ta chỉ thấy công ty đưa thêm nhiều tài nguyên vào nền tảng để làm cho nó tốt hơn, bao gồm cả việc ra mắt một trang web. Tại điểm này, chỉ có thể hy vọng rằng, bằng cách nào đó, nền tảng sẽ tiếp tục duy trì sự liên quan, đặc biệt là sau khi bạn xem xét rằng mặc dù đã trải qua mọi thứ, Twitter vẫn đang mạnh mẽ và vẫn còn độ quan trọng.

Nguồn: Threads.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *