Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Threads Sẽ Có 1 Trang Web Vào Cuối Tuần Này, Giúp Nền Tảng Duy Trì Sự Tiếp Nhận Từ Người Dùng

Threads đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội được nói đến nhiều nhất sau khi nó đạt được 100 triệu đăng ký trong chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt. Nền tảng ra mắt vào thời điểm thích hợp, khi Twitter gặp khó khăn trong việc duy trì tính toàn vẹn của mình và Meta quyết định tận dụng cơ hội đúng lúc.

Threads Sẽ Có 1 Trang Web Vào Cuối Tuần Này, Giúp Nền Tảng Duy Trì Sự Tiếp Nhận Từ Người Dùng

Tuy nhiên, thành công của Threads chỉ là một cơn lốc nhanh chóng khi lượng người dùng bắt đầu giảm mạnh sau một sự ra mắt lớn. Tôi không thử nghiệm nền tảng này, nhưng tôi cảm thấy rằng nó có thể sử dụng một trang web, vì khi ra mắt, nó chỉ có sẵn trên iOS và Android. Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi trong thời gian sắp tới. Theo một báo cáo từ The Wall Street Journal, phiên bản trang web của Threads sẽ ra mắt vào tuần này. Điều này có nghĩa rằng nền tảng truyền thông xã hội này sẽ cuối cùng có sẵn trên máy tính để bàn và sẽ dễ dàng tiếp cận hơn đối với những người thích duyệt web trên máy tính của họ. Ví dụ, tôi dùng laptop hoặc máy tính để bàn suốt cả ngày, và đó là nơi tôi cập nhật mọi thông tin về X và các nền tảng khác. Cùng có thể nói với nhiều người khác cũng trải qua một tình huống tương tự.

Thực sự, bạn sẽ không phải chờ lâu vì Threads thực sự đang chuẩn bị có một phiên bản trang web. Có thể sẽ có nhiều sự nhầm lẫn về cách điều này sẽ giúp nền tảng thu hút nhiều người hơn. Thực tế, có một phiên bản trang web sẽ tăng sự chấp nhận của người dùng vì bây giờ bạn có nhiều người trên các thiết bị khác nhau muốn truy cập vào trang web. Không chỉ vậy, điều này cũng sẽ giúp tăng cơ hội kiếm tiền, vì có quyền truy cập vào phiên bản web của nền tảng có thể mở ra cơ hội cho các nhà quảng cáo khác nhau. Chúng tôi chưa chắc liệu Meta sẽ quyết định đưa quảng cáo vào Threads trong tương lai, nhưng điều đó có thể thay đổi khi phiên bản trang web được ra mắt.

Lợi ích khác của việc có một trang web Threads là rất nhiều công ty và thương hiệu sẽ dễ dàng quản lý tài khoản của họ mà không cần phải đưa điện thoại có ứng dụng cài đặt vì điều đó không luôn hoạt động như cách nó nên.

Thông tin tốt là rằng việc có trang web Threads đã được xác nhận bởi người sáng tạo Instagram Adam Mosseri. Mosseri cũng xác nhận hiện tại họ không đang làm việc trên một ứng dụng cho điện thoại gập, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *