Công nghệ, Mobile, Tin Tức

TikTok Music Chuẩn Bị Đối Đầu Với Apple Music Và Spotify Khi Là Dịch Vụ Streaming Nhạc Mới Nhất Gia Nhập Vào Thị Trường

Khi nói về dịch vụ streaming nhạc, Spotify và Apple Music là hai ông hoàng. Tất nhiên, các công ty khác đã quyết định đối đầu với những ông lớn này, nhưng cho đến nay, chúng ta chưa thấy ai tạo ra sự ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, TikTok có quan điểm khác vì công ty này đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ streaming nhạc của riêng mình mang tên TikTok Music.

TikTok Music Chuẩn Bị Đối Đầu Với Apple Music Và Spotify Khi Là Dịch Vụ Streaming Nhạc Mới Nhất Gia Nhập Vào Thị Trường

Hiện tại, dịch vụ TikTok Music đã có sẵn cho người dùng ở Brazil và Indonesia. Tuy nhiên, điều này chỉ là một phần nhỏ của dự án lớn hơn, vì chúng tôi tin rằng công ty sẽ mở rộng dựa trên sự thành công của dịch vụ mới này. Đối với những người chưa biết, bạn có thể sử dụng dịch vụ mới này và đồng bộ với tài khoản hiện có của mình để nghe nhạc, tải xuống và thậm chí chia sẻ nhạc. Tại thời điểm viết bài, âm nhạc từ tất cả các hãng thu âm lớn đều có sẵn trên dịch vụ này.

TikTok Music cũng cho phép bạn nghe toàn bộ phiên bản đầy đủ của tất cả các bài hát nổi tiếng trên TikTok mà bạn thường phải tìm trên YouTube. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào gợi ý âm nhạc cá nhân hóa, truy cập vào lời bài hát, khả năng tạo và cộng tác trên danh sách phát, nhập khẩu thư viện âm nhạc của mình và xác định âm nhạc đang phát xung quanh bạn.

Hiện tại, điều quan trọng là TikTok Music chỉ có sẵn trong hai khu vực, và mặc dù tôi muốn thấy dịch vụ này được triển khai ở các khu vực khác, nhưng vấn đề ở đây là bạn có thể không thể thấy điều đó xảy ra. Đặc biệt ở Hoa Kỳ, khi hiện tại có căng thẳng giữa hai quốc gia, và có thể chúng ta không thấy điều đó xảy ra hoàn toàn. Dù sao đi nữa, có thể nói rằng cả Apple Music và Spotify đều có thể cần đối thủ cạnh tranh, và có thể TikTok sẽ là người mang lại sự cạnh tranh mà chúng ta cần. Việc chúng ta có thực sự thấy TikTok Music hay không là điều chúng ta sẽ phải đợi, nhưng điều đó sẽ mất một thời gian. Cho đến nay, dịch vụ trông giống như những gì mà những dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực đang cung cấp, và chúng ta sẽ đợi xem nó sẽ ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *