Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Tìm Thiết Bị Của Android Trông Rất Hứa Hẹn Và Có Thể Giúp Nhiều Người Tìm Thiết Bị Của Họ Dễ Dàng Hơn

Android dự kiến sẽ sớm ra mắt mạng lưới “Tìm thiết bị của Android” (Find My Device). Mạng lưới này, như tên gọi, sẽ cho phép bạn dễ dàng tìm thiết bị của mình. Gần đây, chúng ta nghe nói rằng Google đã trì hoãn việc triển khai mạng lưới này để Apple có thể thực hiện những thay đổi cần thiết. Khi mạng lưới sẵn sàng, quá trình triển khai chính thức sẽ được bắt đầu.

Tìm Thiết Bị Của Android Trông Rất Hứa Hẹn Và Có Thể Giúp Nhiều Người Tìm Thiết Bị Của Họ Dễ Dàng Hơn

Hiện tại, chúng ta chưa biết Android sẽ triển khai mạng lưới “Tìm thiết bị của Android” như thế nào, nhưng điều này đã thay đổi ngày hôm nay khi chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về cách toàn bộ mạng lưới có thể trông như thế nào, bao gồm cách quá trình cài đặt sẽ trông ra sao, cùng với tất cả các tùy chọn khác.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh ở trên, menu của mạng lưới “Tìm thiết bị của Android” hiển thị tất cả các bước cơ bản để thiết lập mạng lưới. Menu cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết và bạn chỉ cần làm theo các bước để đảm bảo rằng nó được kích hoạt. Tôi rất vui mừng vì Google đã làm cho điều này trở nên đơn giản, nhưng có thể an toàn để giả định rằng khi các nhà sản xuất thiết bị khác triển khai cùng mạng lưới này, họ có thể thay đổi giao diện người dùng một chút, nhưng chức năng chung của nó sẽ không bị thay đổi vì đây là một chức năng cốt lõi.

Trong những hình ảnh chụp màn hình, bạn có thể thấy giao diện mạng lưới “Tìm thiết bị của Android” trên điện thoại Pixel. Một lần nữa, như đã đề cập trước đó, điều này có thể thay đổi. Các tùy chọn bạn thấy ở trên chỉ là một số tùy chọn bạn có thể thay đổi. Tôi thực sự ấn tượng khi thấy Google dành thời gian và tài nguyên đáng kể để đảm bảo rằng tính năng này hoạt động như mong muốn và nó hoạt động như được dự kiến.

Một lần nữa, mạng lưới “Tìm thiết bị của Android” vẫn chưa được triển khai, và sẽ cần một thời gian trước khi quá trình triển khai bắt đầu và đến tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, khi nhìn vào các hình ảnh sơ bộ, tôi thực sự hy vọng rằng nó sẽ thành công và sẽ giúp mọi người dễ dàng định vị thiết bị của họ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *