Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Tính Năng Được Yêu Cầu Nhiều Nhất Cho Phép Tải Xuống Instagram Reels Đã Xuất Hiện Khi Nền Tảng Này Đang Trở Nên Thông Minh Hơn

Nếu tôi nói rằng tôi không dành thời gian rảnh để xem các video Reels trên Instagram, thì đó chỉ là lời nói dối. Mặc dù trang chủ của tôi chủ yếu được lấp đầy bởi nội dung về đồng hồ và xăm hình, đó là một thời gian tuyệt vời để giảm căng thẳng và giải trí trong khi chờ đợi giấc mơ đến thôi miên bạn. Tuy nhiên, tính năng duy nhất mà Reels thiếu là khả năng tải xuống chúng để bạn có thể xem lại và chia sẻ với những người khác không sử dụng nền tảng này.

Tính Năng Được Yêu Cầu Nhiều Nhất Cho Phép Tải Xuống Instagram Reels Đã Xuất Hiện Khi Nền Tảng Này Đang Trở Nên Thông Minh Hơn

Thay vào đó, điều này đang thay đổi vì CEO Instagram Adam Mosseri đã tiết lộ rằng người dùng hiện đã có thể tải xuống Reels và lưu trữ chúng trên thiết bị của họ. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ, ít nhất là vào thời điểm hiện tại khi tôi viết. Một điều quan trọng khác mà bạn cần biết là tính năng này chỉ có sẵn trên ứng dụng Instagram trên thiết bị di động, vì vậy nếu bạn thích xem Reels trên máy tính (tôi không hiểu tại sao), bạn sẽ phải chờ đợi trước khi tính năng này được đưa ra trên phiên bản PC hoặc web.

Instagram đã đảm bảo rằng quá trình tải xuống Reels là đơn giản đủ. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng chia sẻ và chọn tải xuống từ đó. Reel sẽ được lưu vào cuộn camera điện thoại của bạn và bạn có thể truy cập vào nó bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo nội dung không bị đánh cắp, Reels sẽ có một dấu bản quyền và, quan trọng hơn, tên người tạo ra Reel. Điều này đã được thực hiện bởi TikTok, nhưng đây chắc chắn là cách đúng để xử lý nội dung như vậy có thể dễ dàng lan truyền bởi người dùng khác.

Như đã đề cập trước đó, tính năng này chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ và mặc dù chúng ta không biết liệu nó có mở rộng sang các khu vực khác hay không, nhưng đây chắc chắn là một tính năng tốt mà nên đã được cung cấp từ lâu. Đối với những người đã tìm cách tải xuống Reels, bạn không cần phải dựa vào các phương pháp không chính thức nữa mà chỉ cần sử dụng tính năng này một cách dễ dàng.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *