Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Tính Năng Sao Chép Giọng Nói Bixby Đã Được Triển Khai Cho Nhiều Thiết Bị Samsung Galaxy Khác Nhau

Nhiều người trong chúng ta đã có ấn tượng rằng trợ lý giọng nói của Samsung, Bixby, sẽ không tồn tại lâu. Tuy nhiên, điều này chưa từng xảy ra vì Samsung đang đảm bảo rằng có nhiều người sử dụng hơn và hơn nữa cho trợ lý giọng nói này, và công ty cũng đang thường xuyên thêm các tính năng mới. Tính năng mới nhất là khả năng sao chép giọng của người dùng.

Tính Năng Sao Chép Giọng Nói Bixby Đã Được Triển Khai Cho Nhiều Thiết Bị Samsung Galaxy Khác Nhau

Samsung đã quyết định triển khai tính năng sao chép giọng nói trên Bixby cho nhiều khu vực và thiết bị hơn. Điều này sẽ giúp người dùng ghi âm giọng của họ vào trợ lý giọng nói và sau đó, với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, tạo ra một giọng nói được sao chép sẽ nói lại với người dùng khi được kích hoạt – một tính năng thuận tiện, dù có phần kỳ quái.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng đang được triển khai theo từng giai đoạn và không áp dụng cho tất cả mọi người ngay lập tức. Ví dụ, tôi không thể tìm thấy tính năng này trên Galaxy S22 Ultra của mình và đã hỏi một vài người khác, thậm chí họ cũng chưa nhận được cập nhật này. Tính năng vẫn đang được triển khai, vì vậy sẽ mất một thời gian trước khi Bixby của bạn nhận được cập nhật và bạn có thể truy cập vào nó. Cho đến khi đó, chúng ta sẽ phải đợi và xem cách nó tiến triển.

Thực sự, tôi chưa hề biết rằng Samsung đang tích cực làm việc trên Bixby. Dù sao, nó vẫn còn xa hoàn thiện nhưng tính năng sao chép giọng nghe có vẻ khá thú vị. Tất nhiên, ban đầu có thể gặp một số vấn đề nhỏ, nhưng xem xét cách nó được xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo, có thể nói rằng tính năng sẽ càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Hãy nhớ rằng tính năng vẫn chưa được triển khai hoàn toàn, vì vậy có thể mất vài tháng trước khi nó dành cho mọi người. Tôi đã cập nhật Bixby lên phiên bản mới nhất và sẽ tiếp tục theo dõi nó. Khi tính năng được triển khai toàn cầu, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Xem xét cách Samsung đã cập nhật Bixby với một trong những tính năng quan trọng nhất, tôi rất mong đợi xem những tính năng khác sẽ được tích hợp vào ứng dụng này. Điều đó thực sự là một điều tốt khi công ty đang làm cho trợ lý giọng nói của mình trở nên ngày càng liên quan hơn trước đây với các tính năng mới.

Nguồn: SamMobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *