Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Truecaller Đưa Trở Lại Tính Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Nhưng Chỉ Dành Cho Người Dùng Cao Cấp

Truecaller có thể coi là ứng dụng xác định người gọi đích thực trên cả hệ điều hành Android và iOS, và hôm nay, công ty đã thông báo rằng tính năng ghi âm cuộc gọi nổi tiếng của họ sẽ trở lại trên cả hai nền tảng này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Android và iOS đã áp đặt các biện pháp chống ghi âm cuộc gọi, nhưng ứng dụng này đã vượt qua bằng cách sử dụng một đường dẫn ghi âm riêng.

Truecaller Đưa Trở Lại Tính Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Nhưng Chỉ Dành Cho Người Dùng Cao Cấp

Quá trình sử dụng tính năng ghi âm trên cả hai hệ điều hành này có một số khác biệt. Trên Android, bạn có thể ghi âm cuộc gọi thông qua giao diện quay số của Truecaller. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một giao diện quay số khác, như là một sự lựa chọn của người dùng Android, bạn sẽ thấy một nút ghi âm di động và bạn có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng.

Trên iOS, quá trình sử dụng tính năng ghi âm phức tạp hơn. Người dùng sẽ cần gọi một đường dẫn ghi âm thông qua ứng dụng Truecaller và hợp nhất các cuộc gọi, và như đã đề cập, công ty đã thông báo rằng người gọi sẽ nghe thấy một tiếng beep, cho biết cuộc gọi đang được ghi âm. Ngoài tính năng ghi âm cuộc gọi, Truecaller cũng sẽ giới thiệu tính năng chuyển văn bản, một tính năng sẽ được triển khai trong vài tuần tới và bạn có thể tìm kiếm thông qua chúng để dễ dàng truy cập. May mắn là thông tin sẽ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị, có nghĩa là công ty sẽ không có quyền truy cập vào dữ liệu nào.

Mặc dù tôi không nhớ lần cuối tôi sử dụng Truecaller, tôi rất vui mừng vì tính năng này sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng cao cấp. Nếu bạn là người ưa thích ghi âm cuộc gọi, thì tính năng này có thể hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều mối lo ngại về quyền riêng tư mà người dùng có thể có với tính năng này, và chỉ có thể hy vọng rằng tính năng này sẽ không được sử dụng cho các hoạt động độc hại. Sau tất cả, chúng ta không muốn tình hình trở nên quá khó khăn đối với bất kỳ ai.

Nói về gói cao cấp, Truecaller cung cấp ba mức. Bạn có thể chọn gói cơ bản không có quảng cáo (1 đô la mỗi tháng), gói cao cấp với tính năng ghi âm cuộc gọi (3,99 đô la mỗi tháng), gói cao cấp nhất với trợ lý lọc cuộc gọi (4,49 đô la mỗi tháng), và với những tính năng mà bạn nhận được, giá bạn trả không phải là quá nhiều. Bạn có thể xem chi tiết các gói này dưới đây và hiểu rõ hơn:

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *