Công nghệ, Mobile, Tin Tức

TVOS 16.4 Beta 4 Được Phát Hành Cho Các Nhà Phát Triển Các Mẫu Apple TV Tương Thích

Hôm nay, Apple đã phát hành bản beta thứ tư của tvOS 16.4 cho các nhà phát triển cho mục đích thử nghiệm. Bản beta mới nhất xuất hiện một tuần sau khi bản beta 3 được phát hành cho các nhà phát triển. Nếu bạn là nhà phát triển đã đăng ký, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản beta mới nhất ngay bây giờ từ Trung tâm nhà phát triển Apple. tvOS 16.4 có thể được cài đặt trên tất cả các kiểu Apple TV tương thích.

Apple Phát Hành tvOS 16.4 Beta 4 Cho Các Nhà Phát Triển Cho Mục Đích Thử Nghiệm

Trong khi chúng tôi cũng mong đợi việc phát hành iOS 16.4, iPadOS 16.4 và các bản cập nhật khác, Apple chỉ mới phát hành bản beta thứ tư của tvOS 16.4 sắp ra mắt. Nếu bạn là nhà phát triển đã đăng ký, bạn có thể tải xuống bản dựng mới nhất từ Trung tâm nhà phát triển Apple miễn phí trên các kiểu Apple TV được hỗ trợ. Đảm bảo bạn cài đặt hồ sơ nhà phát triển trên Apple TV thông qua Xcode.

Nếu bạn đang mong đợi một cái gì đó mới, các bản cập nhật tvOS khá nhỏ khi giới thiệu các tính năng và thay đổi mới cho bảng. Tuy nhiên, Apple luôn cung cấp các bản cập nhật với rất nhiều bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi để nâng cao trải nghiệm người dùng và sự ổn định. Ngoài điều này, đôi khi bản beta cập nhật nhà mã ẩn cung cấp cho chúng tôi gợi ý về một sản phẩm chưa được phát hành. Do đó, đáng để kiểm tra bản cập nhật.

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi không quen thuộc với phần thay đổi của bản cập nhật mới nhất. Do đó, chúng tôi sẽ đợi các nhà phát triển mày mò bản dựng mới nhất và sau đó cập nhật bài viết nếu có bất cứ điều gì mới được phát hiện. Apple sẽ phát hành tvOS 16.4 cùng với iOS 16.4 trong những tuần tới. Chúng tôi đang nghe nói rằng công ty sẽ công khai ra mắt bản cập nhật vào ngày 28 tháng 3 cùng với Apple Music Classical.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *