Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Twitter Blue Cuối Cùng Đã Có Sẵn Trên Toàn Cầu Với Giá Cả Được Bản Địa Hóa Và Hơn Thế Nữa

Ngày cuối cùng đã đến khi Twitter Blue cuối cùng đã có sẵn trên toàn thế giới và mang đến tất cả các tính năng đã hứa và một vài tính năng nữa sẽ sớm ra mắt. Tin tức về việc ra mắt dịch vụ mới cũng mang lại một số tin xấu cho những người đã được cấp dấu tick xanh vì nền tảng đã quyết định rằng họ sẽ bắt đầu loại bỏ tick xanh kế thừa bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 đến cuối năm nay.

Twitter Blue Cuối Cùng Đã Có Sẵn Trên Toàn Cầu Với Giá Cả Được Bản Địa Hóa, Tweet Dài, Xếp Hạng Ưu Tiên Và Hơn Thế Nữa

Đúng như dự đoán, Twitter Blue cũng mang lại rất nhiều chức năng với nó. Xem xét cách dịch vụ hiện đang được triển khai trên toàn cầu, bạn có thể tiếp tục và đăng ký dịch vụ đó. Dưới đây là danh sách các tính năng mà công ty cho biết sẽ ra mắt trên Twitter Blue:

Đối với những người muốn đăng ký, người dân ở Mỹ sẽ phải trả 8 đô la một tháng trên web và 11 đô la một tháng trên Android và iOS. 3 đô la được thêm vào bù đắp cho những gì Google và Apple tính phí thanh toán trong ứng dụng. Giá cả khác nhau giữa các quốc gia, bạn có thể kiểm tra thêm về giá cả tại đây.

Vậy, bạn nhận được gì cho Twitter Blue? Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng mà nền tảng có kế hoạch thử nghiệm, bạn cũng sẽ nhận được tweet lên đến 4,000 ký tự và bạn có thể chỉnh sửa tweets. Một số tính năng không khả dụng, chẳng hạn như cắt giảm, mức độ ưu tiên trong các cuộc trò chuyện và hơn thế nữa. Twitter tuyên bố rằng chúng sẽ sớm có sẵn.

Điều đáng buồn là Twitter cuối cùng đã ngừng hoạt động các dấu kiểm màu xanh di sản bắt đầu từ ngày 1/4. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã được xác minh trước đó vẫn có thể đăng ký xác minh mới sẽ cấp cho họ dấu tích vàng sau khi được chấp thuận.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, “các tài khoản chính phủ và đa phương đủ điều kiện” giờ đây có thể áp dụng cho dấu tích màu xám, là tốt. Bạn có thể xem thêm về điều đó tại đây. Điều này có thể gây buồn cho rất nhiều người đã được xác minh trong quá khứ nhưng may mắn thay, Elon Musk đã tuyên bố rằng bất kỳ tài khoản Twitter cá nhân nào liên kết với một tổ chức sẽ tự động được xác minh. Vì vậy, đó vẫn là một điều tốt.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *