Công nghệ, Mobile

Twitter Blue Đang Bị Trì Hoãn?

Ngay khi bạn ngồi xuống ghế và nghĩ về việc drama của Twitter đã kết thúc như thế nào, bạn lại nghe thấy điều gì đó và chu kỳ bắt đầu lại từ đầu. Đối với những người đã chờ đợi Twitter Blue “mới” ra mắt, chúng tôi có 1 số tin tức mới dành cho bạn.

Twitter Blue Đang Bị Trì Hoãn Vì Elon Musk Không Muốn Trả Phí 30%

Theo như Platform, sự ra mắt của Twitter Blue đã bị trì hoãn vô thời hạn. Tại sao? Bởi vì chủ sở hữu Twitter Elon Musk đang tìm cách cho phép loại bỏ 30% phí đăng ký của Apple cho các giao dịch mua trong ứng dụng.

Đây không phải là lần đầu mà Twitter Blue bị trì hoãn. Chúng tôi đã nghe về sự ra mắt của nó kể từ khi Musk tiếp quản Twitter và đây là một sự chậm trễ khác trên đường đi. Ngày ra mắt cuối cùng là ngày 29 tháng 11. Ngoài ra, Musk cũng nói về việc giới thiệu đã được xác minh bằng những tick vàng và tick xám để giúp phân biệt giữa người dân, chính phủ và công ty nhưng xem xét trạng thái ban đầu của Twitter Blue không hứa hẹn lắm, chúng tôi không thể nói chắc chắn.

Twitter đang lên kế hoạch tìm cách loại bỏ khoản phí 30% mà Apple tính, nhưng cho đến nay, chúng tôi không thấy câu trả lời. Ý tôi là, hãy nhớ những gì đã xảy ra với Epic Games và Fornite khi họ từ chối loại bỏ phí trong ứng dụng? Bạn không thể sống trong nhà của ai đó và không trả tiền thuê nhà.

Nếu bạn muốn tóm tắt lại, đăng ký sẽ mang lại dấu kiểm được xác minh rõ ràng, cùng với khả năng chỉnh sửa tweet của bạn, quyền truy cập sớm vào các tính năng, ít quảng cáo hơn và hơn thế nữa. Tuy nhiên, cho đến khi nó thực sự mắt công chúng, chúng tôi không chắc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *