Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Twitter Đang Mang Trở Lại Tiêu Đề Cho Các Tweet Để Tránh Thêm Sự Nhầm Lẫn

Twitter hoặc X, hay bất cứ cái tên nào bạn gọi nó trong thời gian này đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi nó được mua lại. Những người được xác minh đã mất tick màu xanh của họ, mọi người khác bắt đầu trả phí để có tick màu xanh và sau đó, chúng ta tiếp tục thấy sự thay đổi sau thay đổi. Bây giờ, công ty đã thông báo rằng sẽ mang trở lại tiêu đề cho các tweet, một tính năng mà nhiều người trong chúng ta thậm chí không biết đã biến mất, nhưng có vẻ là đã biến mất và đó là lý do tại sao bạn không thấy tiêu đề trong các tweet chứa URL.

Twitter Đang Mang Trở Lại Tiêu Đề Cho Các Tweet Để Tránh Thêm Sự Nhầm Lẫn

Elon Musk đã thông báo rằng với bản cập nhật sắp tới của giao diện người dùng. Twitter hay X sẽ khôi phục lại tính năng tiêu đề, thực sự có vẻ như đây là một tính năng rất nhỏ nhưng tôi tin rằng nó sẽ giúp nhiều người dùng tránh được sự nhầm lẫn không cần thiết vì phần lớn thời gian, người dùng thường bỏ qua URL hoàn toàn.

Như bạn có thể thấy trong tweet ở trên, tính năng này sẽ trở lại Twitter trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi vẫn chưa chắc rằng điều này sẽ xảy ra khi nào, nhưng xét về tốc độ mà nền tảng đang phát triển các tính năng mới hoặc loại bỏ các tính năng cũ, bạn có thể mong đợi tính năng sẽ bắt đầu được triển khai sớm và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các tính năng khác đang đến.

Thực sự, mặc dù có những ý kiến đánh giá không tích cực về việc Twitter sẽ “lụi tàn”, nhưng có thể nói rằng nền tảng này đang phát triển mạnh mẽ và tốt hơn bao giờ hết. Chắc chắn, nó có thể đã mất đi một số sự quan trọng cùng với việc nhiều người dùng được xác minh mất tick màu xanh của họ, nhưng đối với phần lớn, tôi không nghĩ đến việc sử dụng bất kỳ nền tảng nào khác và mặc dù tôi không hoạt động mọi lúc, nhưng luôn thú vị khi thấy mọi cuộc trò chuyện diễn ra trên nền tảng này.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *