Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Twitter Hay X Đang Làm Việc Trên Nhiều Mức Đăng Ký Khác Nhau Với Các Lợi Ích Bổ Sung Như Khả Năng Loại Bỏ Quảng Cáo

Twitter hoặc X đã trải qua khá nhiều biến động kể từ khi Elon Musk mua lại nó. Mặc dù đối với hầu hết người dùng, nền tảng này vẫn giữ nguyên như trước đây, nhưng nhiều người đã nói về việc có một số thay đổi gần đây không phù hợp với người dùng. Mặc dù vậy, sự phổ biến của nó vẫn đang tăng mạn và có nhiều người dùng đổ xô đến nền tảng mỗi khi có bản cập nhật mới.

Twitter Hay X Đang Làm Việc Trên Nhiều Mức Đăng Ký Khác Nhau Với Các Lợi Ích Bổ Sung Như Khả Năng Loại Bỏ Quảng Cáo

Một báo cáo mới gợi ý rằng Musk đang muốn mở rộng Twitter Premium hơn nữa bằng cách giới thiệu thêm nhiều tầng cấp, bao gồm một tầng cấp sẽ có thể loại bỏ tất cả quảng cáo mà bạn phải đối mặt. Twitter Premium, trước đây được gọi là Twitter Blue, cho phép truy cập vào một số tính năng độc quyền không có sẵn cho người dùng bình thường. Hiện tại, chỉ có một tầng cấp cho phép bạn truy cập vào tất cả các ưu đãi mà nền tảng này có để cung cấp, nhưng nếu những thay đổi mới này là đúng, việc có thêm các tầng cấp sẽ đơn giản là cho phép nền tảng cung cấp nhiều lợi ích hơn.

Dựa trên mã được tìm thấy trong ứng dụng, Twitter có vẻ sẽ có ba tầng cấp bây giờ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào Premium Cơ bản, Premium Tiêu chuẩn và Premium Cao cấp. Thành thực mà nói, điều này không nghe có vẻ là một động thái tốt, nhưng có vẻ như đây là điều Musk muốn, vì vậy chúng ta có thể phải sống chung với nó.

Thành thực mà nói, không có gì sai với việc muốn đưa thêm các tầng cấp vào kế hoạch của bạn. Nếu Twitter đang làm ăn tốt với X Premium hiện tại, tôi không thấy lí do gì để đưa thêm các tầng cấp Premium khác vào. Nếu bạn muốn đưa thêm các tầng cấp, thì chúng nên được đặt tên một cách thích hợp. Một điều khác cần lưu ý ở đây là, vào thời điểm đó, chúng ta chỉ biết rằng các tầng cấp này sẽ loại bỏ quảng cáo. Chúng ta không biết liệu những tầng cấp này có cung cấp những điều tiện ích gì khác nữa hay không. Nhưng chúng tôi sẽ thông báo thêm khi chúng tôi biết thêm về nó. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn theo dõi để cập nhật thêm thông tin.

Nguồn: Aaron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *