Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Ứng Dụng ChatGPT Chính Thức Đã Có Sẵn Trên Android Để Đăng Ký, Sẵn Sàng Ra Mắt Trong Thời Gian Tới

Trước đó trong năm nay, ứng dụng chính thức của ChatGPT đã được ra mắt trên iOS và đã nhận được lời khen ngợi từ giới phê bình khi mọi người vội vàng tải về để cuối cùng có thể thưởng thức trò chuyện với trợ lý ảo AI yêu thích trên điện thoại của họ. Khi đó, ứng dụng chưa có sẵn trên Android, nhưng điều đó đã thay đổi bây giờ khi ứng dụng chính thức đã xuất hiện trên Google Play Store. Tuy nhiên, một điều quan trọng là bạn không thể sử dụng ứng dụng này ngay lập tức mà phải chờ nó ra mắt trong thời gian tới.

Ứng Dụng ChatGPT Chính Thức Đã Có Sẵn Trên Android Để Đăng Ký Nhưng Bạn Không Thể Tải Về Ngay Bây Giờ Mà Phải Chờ Ra Mắt Trong Thời Gian Tới

Các nhà phát triển đã tiến hành đưa ứng dụng lên Google Play Store và vào thời điểm viết bài này, bạn có thể tìm kiếm “ChatGPT” trên cửa hàng và sẽ được chuyển đến trang ứng dụng để đăng ký. Điều này có nghĩa là ứng dụng hiện chưa được hoạt động, nhưng sẽ có sẵn trong những ngày tới. Các nhà phát triển cũng đã thêm các ảnh chụp màn hình, cho chúng ta cái nhìn tổng quan về giao diện của ứng dụng, và dựa vào những ảnh chụp màn hình này, ChatGPT trên Android có vẻ giống hệt ứng dụng trên iOS, và điều này rất hợp lý. Sự đồng nhất trong giao diện người dùng luôn là điều tốt vì nó không gây nhầm lẫn cho người dùng, đặc biệt là khi họ sử dụng cả thiết bị iOS và Android.

Đối với những người tò mò về thời điểm ra mắt ứng dụng này, tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ có thể trải nghiệm ChatGPT trên Android trong vài ngày tới. Xem xét việc trang ứng dụng đã được đưa lên Play Store, ngày phát hành chính thức dường như không còn xa. Vì vậy, chúng ta sẽ sớm có thể thấy nó trong vài ngày tới, và tôi rất háo hức về điều này. Tôi đã đăng ký sử dụng ứng dụng này và nếu bạn muốn thử nghiệm, bạn có thể sử dụng liên kết chính thức ở đây và đăng ký cho mình.

Việc ChatGPT xuất hiện trên Android thực sự tốt. Bạn không còn phải dựa vào phiên bản dựa trên trình duyệt của ứng dụng nữa. Một điều bạn cần biết là đây vẫn không phải là trí tuệ nhân tạo trên thiết bị (on-device AI). Bạn vẫn cần kết nối internet hoạt động để ứng dụng hoạt động. Nhưng đừng lo, bắt đầu từ năm sau, chúng ta sẽ cuối cùng được trải nghiệm các thiết bị tích hợp trí tuệ nhân tạo trên thiết bị, nhờ sự hợp tác giữa Qualcomm và Meta. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và bạn có thể thử nghiệm ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *