Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Video Về iOS 17 Cho Thấy Những Gì Bạn Có Thể Mong Đợi Từ Bản Cập Nhật Tại WWDC

Ban đầu được thông báo rằng iOS 17 sẽ là một bản cập nhật nhỏ tập trung vào sự ổn định của nền tảng và các thay đổi nội bộ. Sau đó, chúng ta đã thấy nhiều rò rỉ và tin đồn cho biết tại sao iOS 17 sẽ là một trong những bản cập nhật lớn nhất cho iPhone. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã đăng tải nhiều thông tin liên quan đến diện mạo của bản cập nhật cũng như các tính năng mới sẽ được tích hợp. Với những gì đã nói, một video khái niệm là cách tốt nhất để cho thấy những gì bạn có thể mong đợi từ iOS 17 tại WWDC vào tháng 6.

Video Về iOS 17 Cho Thấy Những Gì Bạn Có Thể Mong Đợi Từ Bản Cập Nhật Tại WWDC

Sự kiện WWDC 2023 của Apple cách đây chưa đầy hai tuần, và thông tin liên quan đến bản cập nhật đã ngừng xuất hiện. Tuy nhiên, chúng ta có đủ thông tin để tạo ra một phiên bản đại diện của bản cập nhật iOS 17. Video khái niệm mới nhất được thiết kế bởi Nicholas Ghigo, hiển thị tất cả các tính năng đồn đại trong một video được đăng trên YouTube. Chúng tôi sẽ đi qua một số tính năng của iOS 17 và để thuận tiện cho bạn, video khái niệm đã được nhúng bên dưới.

Chúng tôi đã đề cập trước đây rằng iOS 17 sẽ đi kèm với một Control Center được tái thiết kế, cải tiến màn hình khóa và nhiều tính năng khác. Video mới nhất về iOS 17 concept cho thấy những gì chúng ta có thể mong đợi từ màn hình khóa. Khái niệm này hiển thị các điều khiển tùy chỉnh phong phú trên màn hình khóa với nhiều kiểu phông chữ và hình nền. Ngoài ra, nó còn cho thấy lời bài hát của Apple Music ngay trên màn hình khóa. Điều này có nghĩa là các tiện ích tương tác có thể được tích hợp vào iPhone với bản cập nhật sắp tới.

Ngoài ra, video iOS 17 concept cũng mô tả các phím tắt tùy chỉnh trên màn hình khóa. Hiện tại, bạn chỉ có các phím tắt máy ảnh và đèn pin trên màn hình khóa và sẽ rất tuyệt nếu người dùng được phép ghim ứng dụng hoặc điều khiển ưa thích lên đó. Hơn nữa, khái niệm cũng trưng bày các biểu tượng ứng dụng mới cho iPhone. Mặc dù chưa có rò rỉ hoặc tin đồn về điều này, Apple có thể làm bất ngờ chúng ta bằng sự thay đổi này. Tiện ích tương tác trên màn hình chính cũng sẽ là một cải tiến tuyệt vời khác như được thấy trong video iOS 17 concept.

Hiện tại, nền tảng cung cấp tiện ích dưới dạng nguồn thông tin và khi bạn tương tác với nó, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng. Vì vậy, tiện ích tương tác sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng cuối. Concept cũng cho thấy các cập nhật cho các ứng dụng hiện có, nâng cao tính năng lên một tầm cao mới. Bạn có thể xem video ở dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh video về iOS 17 concept, chúng tôi cũng đã nghe nói rằng iOS 17 sẽ đi kèm với ứng dụng Health và Wallet được thiết kế lại. Hơn nữa, nền tảng cũng có thể cung cấp một cách mới để chuyển đổi hình nền trên màn hình khóa. Ngoài ra, Apple cũng đang làm việc trên các ứng dụng mới như Journal và có thể còn nhiều hơn nữa. Lưu ý rằng quyền cuối cùng nằm trong tay Apple và chúng ta có thể không thấy những tính năng này tại WWDC. Vì vậy, hãy nhớ cẩn trọng khi tiếp nhận tin tức này.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về iOS 17 và WWDC khi có thêm thông tin. Apple sẽ tổ chức sự kiện WWDC vào ngày 5 tháng 6 lúc 10 giờ sáng PDT và chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết về sự kiện đó. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích video khái niệm mới nhất như thế nào trong phần bình luận dưới đây.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *