Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Cho iPad Đang Ở Phiên Bản Beta Và Có Thể Sớm Được Phát Hành

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin trực tuyến phổ biến nhất trên iOS và Android. Mặc dù ứng dụng này hiện chỉ có sẵn trên iPhone và điện thoại thông minh Android, nhưng người dùng đã chờ đợi một ứng dụng WhatsApp cho iPad trong một thời gian dài. Điều này có vẻ như WhatsApp đang trong danh sách công việc cần làm của họ. Phiên bản mới nhất của WhatsApp hỗ trợ cho iPad.

WhatsApp Cho iPad Đang Ở Phiên Bản Beta Và Có Thể Sớm Được Phát Hành

WhatsApp luôn sẵn sàng giới thiệu các tính năng mới cho phiên bản iOS và Android của mình. Công ty cũng vận hành phiên bản web của nền tảng này đã giúp người dùng đưa cuộc trò chuyện của họ lên mức máy tính để bàn. Trong các bản cập nhật trước đây, WhatsApp đã giới thiệu một cách tiếp cận mới cho người dùng có thể kết nối đến bốn thiết bị với tài khoản của họ. Mỗi tài khoản được kết nối độc lập với internet, cho phép sự liên tục tốt hơn từ một thiết bị sang thiết bị khác. Tuy nhiên, ứng dụng WhatsApp cho iPad vẫn còn thiếu. Mã nguồn đã được phát hiện bởi WABetaInfo, cho thấy công ty đã bắt đầu thử nghiệm ứng dụng WhatsApp cho iPad. Mặc dù ứng dụng này hiện chưa có sẵn trên App Store, nhưng nó sẽ được phát hành trong tương lai gần. Công ty có thể phân loại ứng dụng WhatsApp cho iPad như một ứng dụng đồng hành hoạt động với iPhone của bạn. Vì vậy, nó sẽ hoạt động giống như các ứng dụng đồng hành khác của công ty.

Sẽ tốt nếu công ty cung cấp một ứng dụng độc lập cho các mẫu iPad có tính năng di động. Điều này có nghĩa là công ty có thể cung cấp một cách để loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào iPhone. Điều này sẽ cho phép nhiều người dùng chuyển đổi sang iPad như thiết bị chính để kết nối, giải trí và sản xuất. Tuy nhiên, điều này cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đối với việc sử dụng WhatsApp trên iPhone.

Vì có khả năng rằng nó sẽ là một ứng dụng đồng hành, các tin nhắn và phương tiện gửi giữa các cá nhân sẽ được mã hóa và đồng bộ hóa với điện thoại chính. Có thể sẽ không cần thiết phải sử dụng điện thoại thông minh là iPhone hoặc Android. Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra ứng dụng mới, bạn có thể cài đặt nó thông qua ứng dụng iOS beta sử dụng ứng dụng TestFlight. Hiện tại, chúng tôi chưa biết khi nào ứng dụng sẽ có mặt trên iPadOS App Store.

Mặc dù Facebook có sẵn trên iPad, Meta đã không đưa Instagram và WhatsApp vào danh mục ứng dụng của Apple. Nếu công ty quyết định chuyển ứng dụng WhatsApp, có thể cũng nên cân nhắc đưa Instagram vào danh sách các ứng dụng. Tuy nhiên, điều này chỉ là các suy đoán vào thời điểm này, vì vậy hãy cân nhắc tin tức này một cách cẩn trọng.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *