Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Cho Windows Sẽ Sớm Cho Phép Tắt Tính Năng Chuyển Văn Bản Thành Biểu Tượng Cảm Xúc

Việc sử dụng WhatsApp trên Windows hơn là trên điện thoại đối với một số người dùng do đặc thù hay tính chất công việc của họ hiện nay khá nhiều và đối với phần lớn thời gian, nó cũng mang lại trải nghiệm tương tự như nhau. Tuy nhiên, có một điều làm cho khá nhiều người dùng phiền lòng rất nhiều, đó là tính năng chuyển văn bản thành biểu tượng cảm xúc (emoji). Tính năng này tự động chuyển đổi văn bản của bạn thành một biểu tượng cảm xúc phù hợp tùy thuộc vào xem nó có phù hợp với mã đó không. Điều tuyệt vời là tính năng này sắp sửa biến mất trên WhatsApp dành cho Windows.

WhatsApp Cho Windows Sẽ Sớm Cho Phép Tắt Tính Năng Chuyển Văn Bản Thành Biểu Tượng Cảm Xúc

Tính năng chuyển đổi văn bản thành biểu tượng cảm xúc sẽ sớm được phép tắt chức năng này trên WhatsApp. Điều này được nhận thức bởi các chuyên gia tại WaBetaInfo và điều mà bản cập nhật mới này mang lại là một công tắc giúp bạn có thể sử dụng để tắt chức năng này. Hãy xem ảnh chụp màn hình dưới đây:

Hãy lưu ý rằng tính năng này hiện chỉ áp dụng cho WhatsApp beta cho Windows phiên bản 2.2350.3.0 và chưa được triển khai cho các phiên bản ổn định. Nhưng xem xét việc nó đã bắt đầu triển khai cho một số người dùng beta đã chọn, có lẽ sẽ không mất nhiều thời gian trước khi nó sẵn có cho tất cả mọi người. WhatsApp vẫn đang thêm những tính năng mới cho phiên bản dành cho Windows cũng như là các phiên bản trên các nền tảng khác. Vì vậy nếu bạn muốn cập nhật, bạn có thể kiểm tra khi tính năng đã sẵn có thông qua một kênh ổn định.

Thành thật mà nói thì có vẻ nó chỉ là một tính năng rất nhỏ nhưng đối với một số người dùng thì nó lại cực kỳ hữu dụng. Là người sử dụng WhatsApp trên Windows thường xuyên, tôi nghĩ rằng tính năng này nên đã là một phần của ứng dụng từ lâu vì nó giúp trải nghiệm tổng thể trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể gõ văn bản mà không cần lo lắng về việc văn bản của bạn biến thành biểu tượng cảm xúc. Đây là một sự thêm vào rất đơn giản nhưng đồng thời là điều chắc chắn sẽ được nhiều người dùng chào đón và ủng hộ.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *