Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Có Thể Giới Thiệu Các Kênh Trò Chuyện Âm Thanh Riêng Cho Nhóm, Tương Tự Những Gì Discord Cung Cấp

WhatsApp dễ dàng là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời tốt nhất, nếu không phải là tốt nhất và đã là như vậy trong nhiều năm qua. Ứng dụng này đang dần có thêm các tính năng mới để làm cho trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn cho mọi người, dựa trên báo cáo gần đây, có vẻ như có một tính năng mới đang trong quá trình phát triển sẽ giới thiệu các Kênh Trò Chuyện Âm Thanh Riêng Cho Nhóm. Nếu điều này nghe quen thuộc, thì đây chính là điều mà Discord đã cung cấp.

WhatsApp Có Thể Giới Thiệu Các Kênh Trò Chuyện Âm Thanh Riêng Cho Nhóm, Tương Tự Những Gì Discord Cung Cấp

Tính năng này đã được phát hiện trong phiên bản beta WhatsApp cho Android 2.23.16.19 và nguồn tin cho biết hiện đang được triển khai. Tuy nhiên, quan trọng là cần biết rằng tính năng có thể chưa có sẵn cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn chưa nhận được nó, bạn sẽ phải đợi trong vài ngày trước khi tính năng được triển khai cho nhiều người dùng hơn.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, khi bạn ở trong một nhóm WhatsApp nơi kênh thoại đang hoạt động, bạn có thể thấy biểu tượng dạng sóng trên đỉnh và bạn có thể đơn giản nhấn vào “Kết nối” và tham gia với các thành viên còn lại. Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện của riêng bạn nếu bạn muốn. Nguồn tin cho biết không có hạn chế về ai có thể tham gia cuộc trò chuyện miễn là họ là thành viên của nhóm.

Một điều khác mà nguồn tin đã đề cập là để kích hoạt tính năng này, bạn sẽ cần có một nhóm với hơn 32 thành viên, nhưng chỉ có 32 thành viên thực sự được phép tham gia trò chuyện thoại. Tôi đã thử nghiệm điều này trên WhatsApp của mình và đúng vì nhóm có 26 thành viên không có tùy chọn này, trong khi nhóm có 55 thành viên đã có tùy chọn này. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai.

Nguồn tin đã tiết lộ rằng tính năng đang được triển khai cho các nhà thử nghiệm beta của WhatsApp, và xét theo tình hình của tôi cũng có tính năng này, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nhiều người dùng khác cũng nhận được tính năng trong những ngày tới. Thực tế, đây thực sự là một tính năng khá tốt sẽ cho phép bạn tham gia trò chuyện thoại nhóm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, và cũng không ai sẽ bị làm phiền bởi nó vì nó chỉ để lại thông báo thay vì làm điện thoại reo.

WhatsApp cũng đang làm việc trên nhiều tính năng khác sẽ được triển khai cho mọi người trong tương lai gần. Một số tính năng sẽ được triển khai cho tất cả mọi người trong khi các tính năng khác có thể sẽ bị bỏ bê hoàn toàn. Nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những gì chúng tôi tìm hiểu.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *