Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Bạn Tạo 1 Hồ Sơ Thay Thế

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất và liên tục được cải tiến theo thời gian. Chúng ta sử dụng ứng dụng này gần như hàng ngày trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp, và dịch vụ này thậm chí còn có hai phiên bản riêng biệt cho mục đích cá nhân và doanh nghiệp. Bây giờ, dường như công ty đang làm việc trên một tính năng mới sẽ cho phép bạn có một hồ sơ thay thế trên một tài khoản duy nhất để bạn có thể chuyển đổi giữa các hồ sơ mà bạn sẽ sử dụng.

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Bạn Tạo 1 Hồ Sơ Thay Thế

Trong buổi sáng hôm nay, tính năng này đã được phát hiện và dựa trên bắt đầu màn hình dưới đây, bạn có thể thấy rằng WhatsApp sẽ cho phép bạn thêm một hồ sơ thay thế.

Với tính năng hồ sơ thay thế mới này, người dùng sẽ có thể có một hồ sơ giới hạn chỉ hiển thị cho danh bạ của họ, đồng thời hiển thị tên và hình ảnh thay thế cho người dùng WhatsApp khác. Tính năng này cũng sẽ giúp người dùng bảo vệ hồ sơ thay thế của họ, đặc biệt khi bạn liên hệ với những người không thuộc trong danh sách liên hệ của bạn và hầu hết cuộc trò chuyện chỉ diễn ra một lần giữa bạn và những người này.

Tính năng hiện đang được thử nghiệm trên phiên bản beta của WhatsApp và chưa có sẵn trên kênh ổn định. Ngoài ra, WhatsApp cũng đang thử nghiệm một tính năng khác sẽ cho phép bạn có tới 31 người tham gia trong cuộc gọi video nhóm. Trước đây, cuộc gọi video nhóm hỗ trợ tối đa 32 người tham gia, nhưng bạn chỉ có thể chọn 15 người tham gia ban đầu để bắt đầu cuộc gọi nhóm. Điều này có nghĩa là bạn cần phải bắt đầu cuộc gọi với một số người và sau đó thêm người khác vào cuộc gọi một cách riêng lẻ. Thay đổi mới này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu cuộc gọi video với tới 31 người tham gia ngay từ đầu.

Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng iOS, nhưng người dùng Android cũng sẽ có thể truy cập nó trong thời gian tới. Tôi thích cách WhatsApp từ từ thêm các tính năng mới và cải tiến để cải thiện chất lượng cuộc sống. Chắc chắn rằng nó không nhanh bằng một số đối thủ trong việc thêm các tính năng, nhưng tất cả các tính năng mà chúng ta đang nhận được đều khá tốt và hoạt động rất tốt.

Nguồn: WaBetaInfo.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *