Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Chuyển Các Cuộc Trò Chuyện Sang iPhone Mới Mà Không Cần iCloud

WhatsApp đang dần bổ sung các tính năng mới để làm cho trải nghiệm tổng thể tốt hơn. Gần đây, chúng tôi đã báo cáo cách công ty mang đến một tính năng cho phép bạn chuyển các cuộc trò chuyện của bạn sang điện thoại Android mới mà không cần lưu trữ đám mây và ngày nay, tính năng tương tự đã xuất hiện nhưng dành cho iPhone. Tại thời điểm viết bài, nếu bạn có iPhone, bạn chỉ có thể di chuyển lịch sử trò chuyện và phương tiện của mình sang iPhone khác nếu bạn đang sử dụng iCloud. Điều này nghe có vẻ thuận tiện, nhưng xem xét cách WhatsApp đã trở thành phương tiện liên lạc chính cho hầu hết mọi người, đôi khi, dung lượng lưu trữ mặc định của iCloud là không đủ, đó là lý do tại sao bạn cần 1 thứ tốt hơn.

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Chuyển Các Cuộc Trò Chuyện Sang iPhone Mới Mà Không Cần iCloud

Tính năng mới mà WhatsApp đang phát triển được đặt tên là “Chuyển cuộc trò chuyện sang iPhone”. Cách thức hoạt động là bạn sẽ cần tải ứng dụng xuống thiết bị mới của bạn, đăng ký thiết bị bằng cùng một số, sau đó sử dụng thiết bị cũ để quét mã QR hiển thị trên thiết bị mới và sẽ bắt đầu quá trình chuyển toàn bộ lịch sử trò chuyện của bạn, bao gồm cả phương tiện. Rất, rất thuận tiện, tôi sẽ nói. Tính năng này được phát hiện bởi WABetaInfo và hiện có sẵn cho một số người dùng WhatsApp beta. Nhưng xem xét cách nó đã được chuyển sang kênh beta, khả năng cao là nó sẽ được tung ra cho tất cả mọi người. Một tính năng như thế này là điều cần thiết để mọi người có trải nghiệm liền mạch với ứng dụng.

Cũng cần lưu ý rằng tính năng này hiện chỉ khả dụng trên TestFlight, nhưng chúng tôi có cảm giác rằng nó sẽ bắt đầu triển khai cho nhiều người dùng beta hơn trong những ngày tới và cuối cùng sẽ tìm đường đến kênh ổn định. Là một người thường xuyên thay đổi điện thoại, tôi rất vui vì WhatsApp đang đưa tính năng này lên Android và iOS. Nền tảng này gần đây đã giới thiệu một tính năng mới cho phép bạn sử dụng tối đa 4 thiết bị trên cùng một tài khoản. Chúng tôi đang nhận được một tính năng khác cho phép bạn khóa các cuộc trò chuyện riêng lẻ đằng sau bảo mật sinh trắc học. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm bảo mật hơn. Hy vọng rằng, công ty sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi biết thêm thông tin về các tính năng mới.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *