Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Dùng Địa Chỉ Email Để Xác Minh Tài Khoản

Tôi đã sử dụng WhatsApp suốt từ khi nào tôi không thể nhớ. Những ngày mà bạn thực sự phải trả tiền để có được đăng ký sử dụng ứng dụng này, và sau một vài năm, nó trở thành miễn phí cho tất cả mọi người. Có thể nói rằng nền tảng này đã đi một quãng đường dài, rất dài, và dù nó vẫn chưa phải là ứng dụng nhắn tin có nhiều tính năng nhất, nhưng lại là ứng dụng đơn giản nhất và không rối rắm nhất, và theo thời gian, nó càng ngày càng trở nên tốt hơn và tốt hơn.

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Dùng Địa Chỉ Email Để Xác Minh Tài Khoản

Báo cáo mới cho biết WhatsApp đang làm việc trên tính năng cho phép bạn sử dụng địa chỉ email để xác minh tài khoản. Điều này sẽ tăng thêm một lớp bảo mật, vì vậy đây chắc chắn là một bước tiến tốt. Hiện tại, quy trình xác minh WhatsApp đang thông qua số điện thoại. Mặc dù trường hợp mất số điện thoại hiếm khi xảy ra, khả năng đó vẫn có, và việc có một phương pháp sử dụng địa chỉ email chắc chắn sẽ hỗ trợ. Nguồn tiết lộ rằng tính năng này đang trong quá trình phát triển, vì vậy sẽ mất một thời gian trước khi nó chính thức được triển khai cho tất cả mọi người.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết cách thức xác minh WhatsApp mới này sẽ hoạt động và liệu nó có loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng số điện thoại hay không. Tính năng này hiện đã có sẵn trên phiên bản thử nghiệm WhatsApp v2.23.16.15 trên Android và vẫn đang trong quá trình phát triển. Điều này có nghĩa là sẽ mất thời gian trước khi nó chính thức được triển khai cho công chúng và hoàn toàn có sẵn. Dù cho trường hợp thế nào đi chăng nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi có thêm thông tin về cập nhật thực sự được phát hành.

Trong những tháng gần đây, chúng ta đã thấy nhiều tính năng mới đến với WhatsApp, bao gồm khả năng nhắn tin cho những người liên hệ chưa lưu trong danh bạ, gửi tin nhắn video, gửi hình ảnh với chất lượng cao hơn, và thậm chí đang làm việc trên một tính năng cho phép bạn tạo tên người dùng, từ đó giúp bạn tránh rắc rối khi cung cấp số điện thoại cho người nào đó, vì mọi người có thể tìm kiếm bạn qua tên người dùng. Một số tính năng đã có sẵn, trong khi những tính năng khác đang được thử nghiệm và sẽ được triển khai trong tương lai. Dù cho trường hợp thế nào đi chăng nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo cho bạn khi có thêm tính năng mới được triển khai trên ứng dụng.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *