Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Có Thể Sớm Cho Phép Bạn Mua Sắm Trong Ứng Dụng

Đã ba năm kể từ khi WhatsApp có khả năng cho phép người dùng mua sản phẩm và dịch vụ từ các doanh nghiệp và nền tảng khác ngay trong ứng dụng này. Bây giờ, công ty đang mở rộng tính năng này để cho phép người dùng thanh toán cho các doanh nghiệp trên WhatsApp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và cả ngân hàng trực tuyến.

WhatsApp Có Thể Sớm Cho Phép Bạn Mua Sắm Trong Ứng Dụng

Điều tốt nhất về quá trình này là khi bạn thanh toán cho một sản phẩm hoặc dịch vụ trong ứng dụng, toàn bộ quy trình sẽ diễn ra trong WhatsApp và bạn sẽ không bị chuyển hướng đến một trang hoặc ứng dụng, dịch vụ khác. Thay đổi này sẽ không chỉ làm cho quá trình thanh toán trở nên dễ dàng hơn, mà còn đảm bảo tăng cường tính bảo mật. Tính năng này đang được triển khai và sẽ có sẵn tại Ấn Độ. Công ty đã hợp tác với Razorpay và PayU để thực hiện điều này và chúng tôi hy vọng tính năng này sẽ được triển khai ở các khu vực khác nữa.

Trải Nghiệm Trò Chuyện Nhanh Hơn Với Flows

Lựa Chọn Dịch Vụ Thanh Toán

Các Doanh Nghiệp Đã Được Xác Minh Bởi Meta Trên WhatsApp

Ngoài ra, Meta cũng đã giới thiệu Meta Verified Businesses trên WhatsApp, và điều này có nghĩa là “các doanh nghiệp có thể nhận được sự xác minh từ Meta, giúp bạn biết bạn đang trò chuyện với doanh nghiệp đúng.” Bài đăng trên blog tiếp tục và đề cập, “Để trở thành Meta Verified, các doanh nghiệp thể hiện tính xác thực của họ đối với Meta và trong trả lại nhận được huy hiệu được xác minh, hỗ trợ tài khoản nâng cao và bảo vệ khỏi việc giả mạo.” Như dự kiến, tính năng này sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm với các doanh nghiệp nhỏ và sau đó sẽ được giới thiệu cho mọi người.

Meta đã làm việc chăm chỉ liên quan đến WhatsApp và việc giới thiệu các tính năng mới chỉ làm cho nền tảng này trở nên hữu ích hơn nhiều đối với người dùng, tôi hy vọng rằng họ sẽ làm ứng dụng này có thêm nhiều tính năng và phát triển hơn nữa vì WhatsApp cũng là ứng dụng được nhiều người yêu thích sử dụng.

Nguồn: WhatsApp Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *