Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Cuối Cùng Đã Giới Thiệu Tính Năng Khóa Trò Chuyện, Cho Phép Bạn Bảo Vệ Các Cuộc Trò Chuyện “Thân Thiết”

WhatsApp cuối cùng đã mang đến một tính năng mới cho người dùng, cho phép bạn giữ các cuộc trò chuyện cá nhân của mình càng thêm riêng tư bằng cách khóa từng cuộc trò chuyện bằng bảo mật sinh trắc học. Đối với những người không muốn ai đó có thể truy cập vào điện thoại của họ và đọc các cuộc trò chuyện, đây là một tính năng tuyệt vời.

WhatsApp Cuối Cùng Đã Giới Thiệu Tính Năng Khóa Trò Chuyện, Cho Phép Bạn Bảo Vệ Các Cuộc Trò Chuyện ``Thân Thiết``

Điều tuyệt vời nhất là khóa cuộc trò chuyện rất đơn giản. Khi bạn quyết định khóa một cuộc trò chuyện cụ thể, nó sẽ được chuyển đến thư mục có tựa đề “Cuộc trò chuyện đã khóa”, và khi bạn muốn truy cập vào thư mục đó, bạn có thể chạm vào nó và sẽ được yêu cầu sử dụng vân tay hoặc mật khẩu để truy cập vào cuộc trò chuyện. Bạn có thể khóa từng cuộc trò chuyện riêng lẻ cũng như các cuộc trò chuyện nhóm. Thực ra, tôi có thể thấy nhiều người làm ồn ào về tính năng khóa cuộc trò chuyện này, nhưng thực tế là WhatsApp đã đề cập rằng tính năng này được giới thiệu cho những người phải nhường điện thoại của họ cho gia đình sử dụng từ thời gian này đến thời gian khác. Điều này thực sự là một tính năng tốt vì bây giờ người khác sẽ không thể xem lén cuộc trò chuyện của bạn, điều mà đã trở thành một vấn đề rất phổ biến đối với nhiều người. Vậy điều gì xảy ra khi bạn nhận một tin nhắn từ một trong những cuộc trò chuyện đã khóa đó? Bạn vẫn sẽ nhận được thông báo, nhưng nội dung tin nhắn đó cùng với tên người gửi sẽ được ẩn đi.

WhatsApp cũng đã thông báo rằng công ty sẽ làm cho tính năng Chat Lock trở nên an toàn hơn bằng cách thêm tùy chọn khóa các thiết bị đồng hành của bạn. Bạn cũng sẽ có thể tạo mật khẩu tùy chỉnh và nhiều tính năng khác. Hiện tính năng đang được triển khai trên các thiết bị Android, và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ được triển khai trên các thiết bị khác trong tương lai. WhatsApp cũng đã chia sẻ một tính năng giới thiệu mà bạn có thể xem tại đây:

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mặc dù tính năng đang được triển khai ngay bây giờ, nhưng nó vẫn chưa có sẵn ở phía tôi và tôi cho rằng tính năng sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, vì vậy bạn sẽ phải chờ đợi cập nhật để có tính năng này trên thiết bị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *