Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Đã Có Sẵn Trên Các Đồng Hồ Thông Minh Wear OS Với Hỗ Trợ Đầy Đủ

WhatsApp cuối cùng đã có sẵn trên tất cả các đồng hồ thông minh Wear OS chạy Wear OS 3. Chúng tôi biết rằng ứng dụng bắt đầu được phát hành vào tháng 5, trong năm nay, nhưng lúc đó chỉ là phiên bản beta. Tuy nhiên, phiên bản ổn định hiện đã được phát hành, và bạn có thể tải nó về đồng hồ thông minh của mình.

WhatsApp Đã Có Sẵn Trên Các Đồng Hồ Thông Minh Wear OS Với Hỗ Trợ Đầy Đủ

Điều này không làm ngạc nhiên bởi vì chúng tôi đã nghe đến ứng dụng này vào tháng 5 tại Google I/O 2023, và dù thú vị khi cập nhật cuối cùng được phát hành, điều đáng tiếc là nếu bạn muốn sử dụng WhatsApp trên đồng hồ thông minh của mình, bạn phải có thiết bị chạy Wear OS 3 và các phiên bản cũ không được hỗ trợ. Dù vậy, ứng dụng đã được phát triển với một số tính năng thông minh giúp trải nghiệm tốt hơn. Ví dụ, WhatsApp trên Wear OS có các biến thể dành cho đồng hồ thông minh của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các cuộc trò chuyện.

Về phần còn lại của tính năng, tin vui là bạn sẽ có thể sử dụng WhatsApp trên đồng hồ thông minh của mình để phản hồi tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc và văn bản thông thường, cũng như sử dụng các câu trả lời nhanh, biến ứng dụng trở thành một lựa chọn đầy tính năng cho bất kỳ ai muốn sử dụng nó trên cổ tay của mình. Hiện tại, hỗ trợ chỉ dành cho Wear OS 3, nhưng có thể nói rằng ứng dụng sẽ đến Wear OS 4 khi nó chính thức ra mắt. Galaxy Watch 6 và Watch 6 Classic dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết liệu Samsung có ra mắt Wear OS 4 mới nhất hoặc ít nhất là một cái nhìn trước. Nguyên nhân của điều đó rất đơn giản, Samsung đang giúp Google làm cho Wear OS 4 tốt hơn, như hãng đã từng làm với Wear OS 3 trong quá khứ.

Nếu bạn muốn có WhatsApp trên thiết bị chạy Wear OS 3 của mình, chỉ cần tải ứng dụng từ Google Play Store hoặc trang web chính thức, và bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể cài đặt nó trong vài phút và truy cập vào tất cả cuộc trò chuyện của mình trên cổ tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *