Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Đang Gặp 1 Lỗi Kỳ Lạ Khiến Ứng Dụng Bị Rơi Vào Vòng Lặp Crash Vô Tận

Chúng ta đã nói vô số lần về việc WhatsApp là ứng dụng nhắn tin nhanh phổ biến nhất, với hàng triệu tệp tin, tin nhắn, đường dẫn URL, video và hình ảnh được chia sẻ gần như hàng ngày. Tuy nhiên, dựa trên một khám phá gần đây, có một đường dẫn hoàn toàn vô hại đang gây ra sự cố khiến ứng dụng bị rơi vào vòng lặp crash vô tận và thực sự, nó còn hài hước hơn khi bạn biết đường dẫn thực sự là gì.

WhatsApp Đang Gặp 1 Lỗi Kỳ Lạ Khiến Ứng Dụng Bị Rơi Vào Vòng Lặp Crash Vô Tận

Vậy, lỗi này chính xác là gì? Lỗi này được phát hiện bởi Brute Bee trên Twitter, và kể từ đó, tôi đã thử nghiệm trên Galaxy S22 Ultra của mình, chạy phiên bản WhatsApp 2.23.10.77. Khi bạn gửi URL wa.me/settings, nó sẽ làm cho ứng dụng rơi vào vòng lặp crash. Thật đáng tiếc, vấn đề này chỉ tồn tại trên phiên bản Android của ứng dụng, vì tôi đã thử nghiệm trên iPhone của một người bạn và nó hoạt động mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tôi không thể xác nhận liệu vấn đề này có tồn tại trên các phiên bản cũ hơn của ứng dụng hay không. Vậy, tại sao điều này xảy ra? Đường dẫn URL không bị lỗi.

Thông thường, URL sẽ chuyển hướng người dùng đến cài đặt WhatsApp. Tuy nhiên, trong trường hợp gần đây, nó gây ra sự cố khiến ứng dụng rơi vào vòng lặp crash vô tận. Sau khi khởi động lại, bạn có thể sử dụng ứng dụng bình thường, nhưng ngay khi bạn truy cập vào cuộc trò chuyện một lần nữa, ứng dụng lại bị crash, và như bạn có thể đoán được, sự cố này xảy ra mỗi lần bạn truy cập vào cuộc trò chuyện. Vấn đề này không ảnh hưởng đến cách các cuộc trò chuyện khác hoạt động, vì bạn vẫn có thể truy cập vào chúng.

Mặc dù nghe có vẻ như một lỗi khó chịu, nếu bạn muốn ngăn mọi người gửi tin nhắn cho bạn, hãy gửi URL này cho họ và họ sẽ không thể mở cuộc trò chuyện của bạn và gửi tin nhắn cho bạn. Tuy nhiên, khi WhatsApp Web không bị ảnh hưởng, tương tự như ứng dụng trên máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng chúng để gửi tin nhắn và xóa tin nhắn này, và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Meta sẽ sớm khắc phục lỗi này, vì vậy chúng ta không nên ngạc nhiên. Và nếu bạn không cập nhật thông tin, đây không phải lần đầu một ứng dụng thuộc sở hữu của Meta gặp phải một lỗi kỳ lạ. Trước đó, ứng dụng Facebook đã tự động gửi lời mời kết bạn cho mọi người mỗi khi bạn truy cập vào hồ sơ của họ, và giờ đây, WhatsApp rõ ràng đang gặp sự cố vì một URL thực tế dẫn đến cài đặt của nó. Nếu bạn đang gặp sự cố này, chỉ cần truy cập vào cuộc trò chuyện bị ảnh hưởng trên phiên bản web, xóa tin nhắn và bạn sẽ sử dụng ứng dụng bình thường.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *