Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Đang Làm Việc Trên Nhiều Tính Năng Mới, Bao Gồm Gửi Tin Nhắn Video Và Hình Ảnh Với Chất Lượng Cao Hơn

Tôi thích cách WhatsApp từ từ và đều đặn thêm các tính năng để cải thiện trải nghiệm tổng thể. Dù không phải là nhanh như một số ứng dụng khác trong việc thêm tính năng mới, nhưng WhatsApp đảm bảo rằng các tính năng cuối cùng sẽ hữu ích theo nhiều cách. Hiện tại, chúng tôi đã nhận được thông tin về một số tính năng mới có thể sẽ được thêm vào ứng dụng nhắn tin tức thì của Meta.

WhatsApp Đang Làm Việc Trên Nhiều Tính Năng Mới, Bao Gồm Gửi Tin Nhắn Video Và Hình Ảnh Với Chất Lượng Cao Hơn

Dựa trên thông tin được phát hiện bởi WABetaInfo, chúng ta biết rằng một số tính năng mới đang được phát triển cho WhatsApp. Người dùng trong tương lai sẽ có thể gửi tin nhắn video. Tùy chọn này sẽ hoạt động song song với khả năng gửi tin nhắn giọng nói. Trong trường hợp tin nhắn video, bạn sẽ có thể gửi tin nhắn video dài 60 giây, vì vậy nếu bạn muốn tạo điều kiện cá nhân hơn, đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Tính năng tin nhắn video mới đang được phân phối cho một số người dùng đã chọn sử dụng phiên bản iOS hoặc Android của ứng dụng. Bạn không thể chuyển tiếp tin nhắn video cho bất kỳ ai, nhưng tất nhiên bạn có thể ghi màn hình và chia sẻ chúng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa chắc chắn liệu có có cơ chế bảo vệ quyền riêng tư nào đối với khả năng ghi màn hình tin nhắn video, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Nguồn tin cũng cho biết rằng WhatsApp đang phát triển tính năng cho phép bạn gửi và nhận ảnh với chất lượng cao (HD). Đối với những người chưa biết, tất cả các phương tiện được chia sẻ qua ứng dụng đều trải qua quá trình nén mạnh. Tuy nhiên, với tính năng mới này, bạn có thể giảm mức nén, cho phép chia sẻ phương tiện chất lượng cao hơn. Như đã đề cập trước đó, WhatsApp đã đang tiến hành nhiều tính năng cho đối tượng người dùng lớn hơn.

Gần đây, nền tảng đã giới thiệu Channels, cũng như khả năng chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video, và chúng tôi đã nghe nói rằng nó cũng đang phát triển tính năng cho phép bạn chọn tên người dùng duy nhất để người khác có thể thêm bạn vào WhatsApp mà không cần số điện thoại của bạn. Mặc dù tất cả các tính năng chúng tôi đã đề cập và có thể còn nhiều tính năng khác đang được phát triển, nhưng sẽ mất thời gian trước khi chúng bắt đầu được phân phối rộng rãi đến đại chúng.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *