Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Đang Làm Việc Trên Tính Năng Mới Cho Phép Dùng Nhiều Tài Khoản Trên Cùng 1 Ứng Dụng

WhatsApp đang làm việc trên một tính năng mới cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng. Chúng ta đã nghe nói về rất nhiều tính năng mới đang đến với WhatsApp, và không có dấu hiệu dừng lại vì chúng ta vẫn tiếp tục nghe về nhiều tính năng khác đang được đưa vào ứng dụng nhắn tin tức thì này. Tính năng mới nhất được đề cập là cách mà nền tảng của Meta đang làm việc trên một tính năng mới cho phép bạn sử dụng hai tài khoản riêng biệt trong cùng một ứng dụng, điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần cài đặt phiên bản khác của ứng dụng trên điện thoại của bạn hoặc điện thoại khác.

WhatsApp Đang Làm Việc Trên Tính Năng Mới Cho Phép Dùng Nhiều Tài Khoản Trên Cùng 1 Ứng Dụng

Tính năng này đã được nhìn thấy bởi các chuyên gia tại WABetaInfo, và dựa trên ảnh chụp màn hình chia sẻ, nó cho thấy người dùng WhatsApp thực sự có thể sử dụng hai tài khoản khác nhau trên cùng một ứng dụng. Điều này có nghĩa là nếu bạn có hai tài khoản, bạn chỉ cần một ứng dụng duy nhất và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Hiện tại, tính năng đa tài khoản trên WhatsApp sẽ cho phép bạn thêm hai hoặc nhiều tài khoản trong ứng dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Với sự giúp đỡ của tính năng này, bạn sẽ có thể quản lý tất cả các cuộc trò chuyện của mình trong cùng một ứng dụng mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng khác để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Tất nhiên, tính năng này vẫn đang trong quá trình phát triển, điều đó có nghĩa là sẽ mất một thời gian để người dùng có quyền truy cập vào nó, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ bắt đầu được triển khai sớm. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy WhatsApp tăng tốc độ phát triển tính năng, và mặc dù không phải tất cả các tính năng đều có trên ứng dụng, nhưng tốt nhất là chúng đang được phát triển và tiếp tục là điều hữu ích. Không giống như một số ứng dụng khác thường xuyên đưa ra nhiều tính năng, tin tốt là WhatsApp đang mang đến những tính năng hữu ích theo một cách nào đó. Gần đây, chúng tôi đã nói về cách bạn sẽ có một tính năng cho phép bạn có tên người dùng độc đáo.

Nền tảng cũng có tính năng cho phép bạn chỉnh sửa tin nhắn, cùng với khả năng khóa trò chuyện cá nhân và nhiều tính năng khác nữa. Hy vọng chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều tính năng khác khi quá trình phát triển tiếp tục, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin và cho chúng tôi biết về tính năng mà bạn thích nhất trên ứng dụng này.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *