Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Đang Thay Đổi Cách Hoạt Động Trò Chuyện Âm Thanh Nhóm Trở Nên Tốt Hơn

WhatsApp đang cải thiện cách Hoạt động Trò chuyện Âm thanh Nhóm và làm cho nó trở nên dễ sử dụng hơn cho tất cả người dùng. Tính đến thời điểm viết, bạn có thể bắt đầu một cuộc gọi âm thanh nhóm với tối đa 32 người. Tuy nhiên, điều này có thể làm phiền cho những người không có thời gian tham gia. Phương pháp mới mà nền tảng đang phát triển sẽ thay đổi điều đó.

WhatsApp Đang Thay Đổi Cách Hoạt động Trò Chuyện Âm Thanh Nhóm Trở Nên Tốt Hơn

Với bản cập nhật mới, khi cuộc gọi nhóm được bắt đầu, một thông báo được gửi đến tất cả các thành viên nhóm. Nếu họ không muốn tham gia cuộc gọi vì một lý do nào đó, họ có thể đơn giản là bỏ qua, vì điện thoại sẽ không tiếp tục kêu. Khi bạn đã ở trong cuộc gọi, bạn sẽ thấy một bong bóng mà mọi người có thể tham gia. Khi cuộc gọi đã được kích hoạt, bạn sẽ có các điều khiển để tắt tiếng hoặc kết thúc cuộc trò chuyện. Bạn sẽ có thể truy cập nó từ đầu trang cuộc trò chuyện. Những người không muốn tham gia cuộc trò chuyện vẫn có hoàn toàn quyền kiểm soát, vì họ vẫn có thể gửi và nhận tin nhắn.

Cuộc trò chuyện âm thanh nhóm mới sẽ cho phép tối đa 32 người tham gia, và tất nhiên, WhatsApp đảm bảo rằng tất cả cuộc gọi sẽ được mã hóa end-to-end. Cuộc trò chuyện âm thanh sẽ bắt đầu được triển khai trên Android và iOS trong vài tuần tới. Bản cập nhật sẽ được triển khai trước cho các nhóm lớn hơn 32, nhưng sẽ có một số hạn chế. Sau đó, nó sẽ được triển khai cho các nhóm có 32 người hoặc ít hơn.

Tôi rất vui mừng khi thấy WhatsApp đang nhận được một bộ tính năng mới mà mọi người sẽ sử dụng. Tôi thấy nhiều công ty thêm vào ứng dụng của họ một loạt các tính năng mà không ai yêu cầu, nhưng tính năng này với cuộc gọi nhóm lớn hơn chắc chắn là hữu ích, và nhiều người sẽ có thể hưởng lợi từ điều này. WhatsApp thậm chí còn đang làm việc trên một tính năng cho phép xác minh qua email và nhiều tính năng khác.

Nguồn: WhatsApp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *