Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Đang Thêm 1 Tính Năng Bảo Mật Khác

WhatsApp, trong vài tháng qua đã phát triển rất nhiều. Nó đã phát triển từ một ứng dụng thiếu nhiều tính năng cho một ứng dụng trong đó các nhà phát triển thêm các tính năng ở bên trái, bên phải và trung tâm. Mọi thứ khác nhau, từ khả năng sáng tạo hình đại diện của bạn cho các tính năng như khả năng nhắn tin cho chính bạn, cộng đồng và hơn thế nữa. Nền tảng này làm việc chăm chỉ khi nó nói đến việc đảm bảo rằng người dùng đang có thời gian tốt hơn trên ứng dụng.

WhatsApp Đang Thêm Một Tính Năng Bảo Mật Khác

Bây giờ, chúng tôi có một mẹo từ WABetaInfo gợi ý rằng WhatsApp cũng đang mở rộng tính năng “xem một lần” cho tin nhắn văn bản. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể gửi thư chỉ có thể được xem một lần. Điều này cũng có nghĩa là những tin nhắn này sẽ không cho phép người dùng sao chép hoặc chuyển tiếp chúng và nếu nền tảng phát đúng thẻ, bạn thậm chí có thể không thể chụp màn hình.

Tính năng này chỉ khả dụng trong giai đoạn beta và bạn sẽ cần WhatsApp beta v2.22.25.20. Ngay cả khi đó, nó chỉ có sẵn cho những người dùng được chọn. Ngoài ra, chúng tôi không chắc liệu tính năng này có cùng tồn tại với tính năng tin nhắn biến mất cho phép bạn đặt thời gian cụ thể cho đến khi mà các tin nhắn biến mất. Trên lý thuyết, nó nghe có vẻ là một tính năng thú vị, nhưng bạn không thể tránh khỏi việc mọi thứ bị sao chép theo cách này hay cách khác, vì ai đó vẫn có thể chụp ảnh tin nhắn được gửi bằng điện thoại khác hoặc thiết bị sẽ đánh bại mục đích. Tuy nhiên, chúng ta không thể đổ lỗi cho WhatsApp, vì điều này nằm ngoài chức năng hoặc biện pháp bảo mật của ứng dụng.

Chế độ xem mới sau khi tính năng tin nhắn văn bản sẽ được triển khai cho mọi người trong những tuần tới với hồ sơ theo dõi của công ty, rất có thể nó sẽ xuất hiện với một loạt các tính năng khác, vì vậy tôi khuyên bạn nên theo dõi để biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *