Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Giới Thiệu Tính Năng Keep In Chat Giúp Bạn Giữ Các Tin Nhắn Quan Trọng Và Ghi Chú Thoại

WhatsApp đã liên tục bổ sung một loạt các tính năng mới để làm cho trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho mọi người ngày nay. Nền tảng thuộc sở hữu của Meta đã công bố 1 tính năng mới có tên gọi là Keep in Chat. Tính năng mới được thiết kế để giúp bạn đảm bảo rằng bạn có thể giữ các thư bạn muốn lưu để bạn không mất quyền truy cập vào chúng. Điều này thực sự có thể làm việc cho tất cả các loại tin nhắn, bao gồm cả tin nhắn đã biến mất.

WhatsApp Giới Thiệu Tính Năng Keep In Chat Giúp Bạn Giữ Các Tin Nhắn Quan Trọng Và Ghi Chú Thoại

Tính năng Keep in Chat này hoạt động tương tự như tính năng cho phép bạn gắn dấu sao cho tin nhắn nhưng sự khác biệt chính ở đây là cái này được thiết kế cho tất cả các cuộc trò chuyện, bao gồm cả những cuộc trò chuyện biến mất. Vậy, điều này hoạt động như thế nào? Chà, khi bạn gửi tin nhắn và ai đó quyết định giữ nó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng ai đó đã quyết định giữ tin nhắn của bạn. Từ thời điểm đó, bạn có thể để họ giữ tin nhắn và nó sẽ không tự động bị xóa hoặc bạn có thể quyết định không để họ giữ tin nhắn và trong trường hợp đó, tin nhắn sẽ bị xóa sau khi bộ hẹn giờ hết hạn.

Cũng cần lưu ý rằng tính năng này của WhatsApp không được triển khai cho tất cả mọi người, vì vậy bạn sẽ phải đợi trước khi bạn trải nghiệm tính năng này. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ thấy Giữ Tin Nhắn trong trò chuyện, thì bạn sẽ phải chuyển đến thư mục Tin nhắn được giữ, nơi tất cả các tin nhắn sẽ được sắp xếp bằng cách trò chuyện. WhatsApp đã nói rằng tính năng mới sẽ được triển khai cho tất cả mọi người trong những tuần tới, vì vậy bạn sẽ được truy cập vào nó khá nhanh chóng. Thành thật mà nói, điều mà tôi thích nhất ở WhatsApp là thay vì tập trung vào rất nhiều tính năng ngẫu nhiên thì nền tảng này chỉ bổ sung các tính năng mà mọi người đều có thể sử dụng và thành thật mà nói, tính năng Giữ Tin Nhắn trong Trò chuyện chắc chắn là thứ mà tôi sẽ sử dụng vì thường có những lúc bạn cần lưu một cái gì đó và có quyền truy cập nhanh vào nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *