Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Hiện Đã Cho Phép Bạn Ghim Các Tin Nhắn Quan Trọng Ở Đầu Cuộc Trò Chuyện

Trong vài năm qua, WhatsApp đã trở thành một công cụ nhắn tin, trò chuyện cần thiết đối với nhiều người dùng. Cho dù bạn đang nói chuyện với gia đình, bạn bè hay người quan trọng, ứng dụng này chắc chắn là một trong những sự lựa chọn của mọi người. WhatsApp liên tục cập nhật tính năng mới và hôm nay, công ty công bố một tính năng khác sẽ cho phép bạn ghim tin nhắn ở đầu cuộc trò chuyện.

WhatsApp Hiện Đã Cho Phép Bạn Ghim Các Tin Nhắn Quan Trọng Ở Đầu Cuộc Trò Chuyện

Tôi nghĩ đây là một trong những tính năng mà đã đến lúc WhatsApp nên có và giờ đây nó đã được triển khai, tin tốt là bạn sẽ có truy cập vào nó khá sớm. Công ty đã công bố việc phát hành tính năng này trên kênh chính thức của mình.

Mặc dù tính năng này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng WhatsApp trên mọi nền tảng, nhưng cần lưu ý rằng có thể mất một thời gian trước khi nó đến với tất cả mọi người, điều này là bình thường. Sau khi cập nhật, bạn có thể ghim một tin nhắn trong vòng tối đa 30 ngày. Có một trang FAQ mà bạn có thể tham khảo nếu bạn muốn hướng dẫn cách ghim tin nhắn. Thật sự, tôi rất vui vì tính năng này cuối cùng cũng đang được thêm vào WhatsApp. Là người thường xuyên quên một tin nhắn quan trọng trong cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm, tính năng này giống như “một tia hy vọng” và có thể giúp tôi tránh được nhiều tình huống ngượng ngùng. Một số nền tảng khác cũng có tính năng tương tự và luôn phục vụ một mục đích.

Như đã đề cập trước đó, tính năng này hiện đang được triển khai nhưng sẽ mất một thời gian trước khi nó cuối cùng có sẵn cho tất cả mọi người dùng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật WhatsApp của mình lên phiên bản mới nhất và bạn sẽ có thể sẵn sàng sử dụng khi tính năng này được triển khai.

Nguồn: WhatsApp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *