Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Sắp Cho Phép Lên Lịch Cuộc Gọi Nhóm Để Bạn Không Bỏ Lỡ Cuộc Gọi Quan Trọng

WhatsApp đang dần dần thêm vào hàng loạt tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng. Chắc chắn, nó không có cùng lượng tính năng như một số đối thủ cạnh tranh, nhưng điều đó không có nghĩa ứng dụng không đủ tốt. Trên thực tế, có rất nhiều tính năng có sẵn làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn rất nhiều và tin tốt là tính năng mới nhất dành cho những người thường xuyên tham gia cuộc gọi nhóm.

WhatsApp Sắp Cho Phép Lên Lịch Cuộc Gọi Nhóm Để Bạn Không Bỏ Lỡ Cuộc Gọi Quan Trọng

Dựa trên thông tin mới xuất hiện, có vẻ như WhatsApp đang làm việc trên một tính năng cho phép bạn lên lịch cuộc gọi nhóm. Điều này có thể cảm thấy như một tính năng nhỏ, nhưng thực sự, tôi rất vui mừng vì một tính năng như vậy đang ra mắt, vì nếu bạn tham gia nhiều cuộc gọi nhóm và luôn có nguy cơ bỏ lỡ một số cuộc, thì tính năng này chắc chắn là điều bạn muốn.

Đối với những người tò mò, tính năng hiện đang được triển khai trên phiên bản WhatsApp beta cho Android 2.23.17.7, vì vậy nếu bạn có quyền truy cập vào phiên bản này, bạn có thể tiến hành sử dụng tính năng này. Nếu bạn vẫn chưa nhận được nó mặc dù đã ở phiên bản mới nhất, thì bạn sẽ cần phải đợi trước khi bạn có thể thử nghiệm, vì những tính năng này thường được triển khai theo từng giai đoạn.

Một tính năng như vậy không nên là một điều bất ngờ, vì một thời gian ngắn nay, WhatsApp đã cố gắng thể hiện một chút tình yêu đối với các cuộc trò chuyện nhóm. Gần đây, công ty đã bắt đầu triển khai một tính năng cho phép bạn bắt đầu cuộc trò chuyện thoại trong các nhóm, tương tự như Discord. Thành viên có thể chọn tham gia cuộc trò chuyện thoại hoặc chỉ sử dụng tin nhắn văn bản. Tôi chắc chắn rằng còn nhiều tính năng đang được phát triển, cả cho các nhóm và cuộc trò chuyện cá nhân, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chúng khi chúng tôi biết thêm về chúng. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục theo dõi và cho chúng tôi biết tính năng bạn mong đợi nhất là gì.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *