Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Sắp Có 1 Chatbot Tích Hợp Trí Tuệ Nhân Tạo

Xét đến việc trí tuệ nhân tạo đang từ từ chiếm lĩnh mọi thứ, có thể nói rằng chúng ta sẽ thấy triển khai nó trên nhiều nền tảng. Không chỉ vậy, trí tuệ nhân tạo tạo sinh trên thiết bị đang trở thành một xu hướng trong năm tới, và bây giờ, WhatsApp cũng đang chuẩn bị một chatbot trí tuệ nhân tạo, nhưng hiện đang ở giai đoạn beta, nên bạn sẽ không thể truy cập được.

WhatsApp Sắp Có 1 Chatbot Tích Hợp Trí Tuệ Nhân Tạo

Đáng lưu ý rằng Meta đã thông báo trong năm nay rằng họ đang làm việc để mang chatbot trí tuệ nhân tạo đến các nền tảng của mình, và công ty thậm chí đã dành nhiều thời gian với mô hình ngôn ngữ lớn Llama 2. Ngoài ra, họ đang hợp tác với Microsoft Bing để đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm với chatbot trí tuệ nhân tạo trên WhatsApp hoặc một nền tảng khác sẽ có trải nghiệm tốt.

Chatbot trí tuệ nhân tạo có thể được tìm thấy trong phiên bản beta mới nhất của WhatsApp. Phiên bản này là v2.23.24.26, và bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên có một nút mới ngay phía trên biểu tượng trò chuyện, mà tôi giả định là để tương tác với chatbot trí tuệ nhân tạo. Hiện tại, thông tin chi tiết còn ít, nhưng chúng ta giả định rằng nó sẽ giúp người dùng giải quyết mọi thắc mắc mà họ có và tạo trải nghiệm tổng thể trong ứng dụng trở nên thuận lợi hơn.

Vì tính năng này đang được phát triển cho ứng dụng nhắn tin nhanh, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Meta tích hợp cùng tính năng này vào các ứng dụng khác, bởi vì các nền tảng này chia sẻ nhiều tính năng. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bản trả lời này, tính năng chỉ có sẵn cho một số người dùng được chọn, nhưng với việc biết rằng WhatsApp đang phát triển nhiều tính năng, có thể mất một thời gian trước khi nó được triển khai cho mọi người. Bạn cũng có thể mong đợi một thông báo chính thức từ Meta về tính năng này trong tương lai gần, và chúng tôi sẽ chắc chắn thông báo cho bạn.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *