Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Sắp Có Bản Cập Nhật Giao Diện Người Dùng Lớn, Giúp Ứng Dụng Linh Hoạt Và Dễ Dàng Sử Dụng Hơn

WhatsApp đã liên tục nhận được một loạt các cập nhật trong một thời gian dài và với những lý do tốt. Những cập nhật này đang làm cho ứng dụng trở nên có tính năng hơn, và hiện đang có một bản cập nhật mới trên đường đến, không thay đổi ứng dụng một cách mạnh mẽ, nhưng lại thêm một lớp sơn đẹp mắt. Như có vẻ, ứng dụng do Meta sở hữu đang được cập nhật giao diện người dùng mới mà không thay đổi nhiều, nhưng làm cho giao diện người dùng trở nên sáng sủa hơn bằng cách thay đổi màu sắc một chút.

WhatsApp Sắp Có Bản Cập Nhật Giao Diện Người Dùng Lớn, Giúp Ứng Dụng Linh Hoạt Và Dễ Dàng Sử Dụng Hơn

WABetaInfo đã phát hiện ra phiên bản WhatsApp cho Android với thay đổi giao diện người dùng này, và dường như phần màu xanh đậm ở phần đầu trang đã biến mất và được thay thế bằng màu trắng, và phông chữ của ứng dụng cũng đã được làm sáng hơn với màu xanh lá cây tươi sáng hơn. Phần còn lại của các thành phần giao diện người dùng vẫn giữ nguyên hoặc ít thay đổi, nhưng cá nhân tôi thích thiết kế mới này.

Cải tiến giao diện người dùng này có thể không là một sự thay đổi quá lớn đối với nhiều người, nhưng thực sự, nó đã làm cho WhatsApp trở nên thống nhất hơn rất nhiều. Màu xanh, màu trắng và màu đen hoạt động cùng nhau rất tốt và tạo cho ứng dụng một diện mạo sạch sẽ hơn nhiều, và mặc dù có vẻ chỉ là một sự cải tiến về màu sắc, nhưng thay đổi mới cho thấy một số thành phần đã di chuyển.

Một thay đổi quan trọng khác bạn có thể thấy là hiện bạn có nhiều tab. Bây giờ bạn có một tab sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn của bạn, sau đó có một tab cho các tin nhắn chưa đọc, tiếp theo là một tab cho các tin nhắn cá nhân và doanh nghiệp. Tôi nghĩ rằng đây là điều đúng đắn, nhưng điều này đặt ra một câu hỏi. Nếu tab doanh nghiệp đề cập đến các tin nhắn bạn nhận trên WhatsApp for Business, liệu có nghĩa là cả hai ứng dụng sẽ được kết hợp lại?

Chúng tôi chưa thể chắc chắn về điều đó vào lúc này, và cũng không thể xác nhận khi những thay đổi này sẽ bắt đầu được triển khai cho ứng dụng. Giao diện người dùng mới đã xuất hiện trên WhatsApp beta cho Android phiên bản 2.23.18.18 và hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy sẽ cần một thời gian trước khi bản cập nhật cuối cùng bắt đầu triển khai cho tất cả người dùng, nhưng bất kể tình hình ra sao, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo cho bạn.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *