Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Sẽ Có Tính Năng Chia Sẻ Màn Hình, Khiến Nó Trở Nên Không Kém Cạnh So Với Các Ứng Dụng Khác

Tôi đã sử dụng WhatsApp để thực hiện cuộc gọi video trong một thời gian dài và mặc dù chủ yếu sử dụng trên điện thoại, tôi chưa bao giờ thấy rằng ứng dụng này cần một tính năng cho phép chia sẻ màn hình với người khác. Một tính năng như vậy luôn có ý nghĩa với tôi trên các ứng dụng trên máy tính như Skype, Microsoft Teams và Zoom, nhưng hiện nay tính năng này đang được Meta triển khai trên nền tảng này, khi công ty đã bắt đầu phát hành cho một số người dùng đang chạy phiên bản beta.

WhatsApp Sẽ Có Tính Năng Chia Sẻ Màn Hình, Khiến Nó Trở Nên Không Kém Cạnh So Với Các Ứng Dụng Khác

Dựa trên thông tin từ WABetaInfo, WhatsApp đang triển khai tính năng cho phép bạn chia sẻ màn hình khi đang thực hiện cuộc gọi video. Khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được lời nhắc yêu cầu cho phép ứng dụng bắt đầu ghi hoặc truyền hình ảnh và sau đó, bạn sẽ có thể chia sẻ màn hình. Bây giờ, đối với những người tò mò, việc chia sẻ màn hình sẽ có nghĩa là WhatsApp sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ hiển thị trên màn hình của bạn.

Điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định chia sẻ màn hình, bạn phải cẩn thận vì chúng ta không muốn có bất kỳ tình huống nào khiến bạn có thể gây nguy hiểm đến dữ liệu nhạy cảm hay quan trọng trên điện thoại của mình. Đối với những người tò mò, tính năng ghi màn hình đang được triển khai trên phiên bản beta WhatsApp cho Android 2.23.11.19. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi video và chạm vào nút mới nằm ở góc dưới bên phải.

WhatsApp có thể chậm trong việc đưa ra các tính năng mới, nhưng điều đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt khi công ty đang tích cực làm việc để hoàn thiện các tính năng hiện có. Chúng ta đã thấy ứng dụng này được trang bị nhiều tính năng mới trong vài tháng qua, từ khả năng chỉnh sửa tin nhắn đến hỗ trợ đa điện thoại. Hy vọng sẽ có nhiều tính năng mới hơn trong tương lai.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *