Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Bạn Chọn Tên Người Dùng Để Bảo Mật Số Điện Thoại Của Bạn

So sánh với các ứng dụng tương tự, WhatsApp thường khiêm tốn khi thêm tính năng mới và điều này làm hợp lý. Thay vì thêm một loạt các tính năng còn dang dở cùng một lúc, nền tảng của Meta (trước đây là Facebook) dành thời gian và giới thiệu từng tính năng một lần, và tính năng gần đây đã xuất hiện cho thấy rằng bạn có thể tránh việc chia sẻ số điện thoại của mình nếu ai đó muốn thêm bạn vào danh bạ của họ.

WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Bạn Chọn Tên Người Dùng Để Bảo Mật Số Điện Thoại Của Bạn

Hiện tại, tính năng mới nhất, được phát hiện bởi WABetaInfo, cho thấy WhatsApp đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng có tên người dùng duy nhất cho tài khoản của họ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ thực sự có thể tìm kiếm lẫn nhau bằng tên người dùng thay vì số điện thoại, điều này không được nhiều người đánh giá cao.

Đây không phải là lần đầu chúng ta thấy tính năng này, vì nó đã có sẵn trên một số nền tảng khác. Lưu ý rằng tính năng hiện đang trong quá trình phát triển và có thể mất một thời gian trước khi chúng ta thấy nó được triển khai rộng rãi, nhưng tôi thực sự rất vui mừng khi WhatsApp đang làm việc vào tính năng này vì nó sẽ làm cho việc chia sẻ nội dung giữa mọi người dễ dàng hơn.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, WhatsApp sẽ cho phép bạn chọn một tên người dùng duy nhất. Chúng ta chưa rõ cách hoạt động chính xác của tính năng này, nhưng có thể an toàn cho rằng bạn sẽ có thể cung cấp tên người dùng của mình cho người khác và họ có thể thêm bạn mà không cần chia sẻ số điện thoại.

WhatsApp đã liên tục thêm vào một số tính năng trong vài tháng gần đây. Gần đây, công ty đã bắt đầu triển khai bản cập nhật cho phép bạn chỉnh sửa tin nhắn của mình, sau đó còn có tính năng cho phép bạn khóa các cuộc trò chuyện riêng tư và còn có nhiều tính năng khác đang trong quá trình phát triển. Có thể nói rằng nếu bạn muốn truy cập vào những tính năng tiên tiến giúp cuộc sống dễ dàng hơn, nền tảng này đã đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về những phát triển mới khi chúng xuất hiện.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *