Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Khóa Cuộc Trò Chuyện Bằng 1 Mã Bí Mật

WhatsApp đang thường xuyên cập nhật các tính năng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng một cách đáng kể hơn nhiều so với những gì mọi người có thể nghĩ. Hôm nay, công ty đã giới thiệu tính năng mới có tên là Secret Code, sẽ hoạt động như một sự mở rộng cho chức năng Chat Lock. Như tên gọi, bạn hiện có thể khóa các cuộc trò chuyện của mình bằng một mã bí mật, điều này sẽ làm cho việc truy cập vào cuộc trò chuyện của bạn trở nên khó khăn hơn đối với người khác.

WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Khóa Cuộc Trò Chuyện Bằng 1 Mã Bí Mật

Với sự giúp đỡ của Secret Code, người dùng WhatsApp sẽ có thể thiết lập một mật khẩu duy nhất để khóa các cuộc trò chuyện. Mật khẩu này sẽ khác với mã mở khóa điện thoại của họ. Người dùng sau đó cũng sẽ có một tùy chọn để ẩn các cuộc trò chuyện này khỏi danh sách chính. Bạn sẽ phải nhập Secret Code này vào thanh tìm kiếm của ứng dụng để hiển thị thư mục cuộc trò chuyện đã khóa này. Ngoài ra, việc khóa các cuộc trò chuyện cụ thể giờ đây trở nên dễ dàng hơn. Thay vì điều này, bạn có thể giữ nhấn vào cuộc trò chuyện bạn muốn khóa, và bạn sẽ có tùy chọn để thực hiện việc đó.

WhatsApp đã đề cập rằng tính năng này sẽ bắt đầu được triển khai cho người dùng từ hôm nay, và tất cả người dùng sẽ có quyền truy cập vào tính năng mới trong những tháng tới. Thực sự, tôi rất vui vì tính năng này được triển khai trên WhatsApp vì cách chúng ta phụ thuộc mạnh mẽ vào dịch vụ này cho việc giao tiếp của chúng ta. Điều này là một điểm mạnh mà tôi thích về WhatsApp so với các ứng dụng tương tự khác. Thay vì thêm những tính năng mà không ai yêu cầu, WhatsApp liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng và bảo mật với mỗi tính năng mới.

Nguồn: Wha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *