Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Xiaomi 13 Lite 5G Trở Thành Điện Thoại Android Đầu Tiên Với Dynamic Island

Khi dòng iPhone 14 Pro ra mắt với Dynamic Island, một điều hiển nhiên ngay lập tức là các nhà sản xuất Android sẽ sớm bắt đầu sao chép tính năng này. Có một ứng dụng có thể cấp cho bạn Dynamic Island trên Android của bạn, thành thật mà nói đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Sau đó chúng tôi biết được rằng Realme có thể đang làm việc trên một thiết bị có sẵn tính năng tương tự và bây giờ, chúng ta có Xiaomi 13 Lite 5G, một chiếc điện thoại chưa được tung ra thị trường, nhưng nó có Dynamic Island.

Xiaomi 13 Lite 5G Trở Thành Điện Thoại Android Đầu Tiên Với Dynamic Island

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Xiaomi 13 Lite là Civi 2 ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Bây giờ điện thoại đang được đổi thương hiệu cho thị trường quốc tế, nó có một cái tên hoàn toàn khác. Đoạn video được phát hiện bởi Sudhanshu Ambhore, hộp cũng như các phụ kiện và mở hộp điện thoại ngoài các thông số kỹ thuật.

Xiaomi 13 Lite 5G vẫn không có sẵn trên thị trường toàn cầu, nhưng chúng tôi hy vọng rằng Xiaomi sẽ ra mắt Xiaomi 13 Lite cùng với Xiaomi 13 và 13 Pro tại MWC 2023 sắp tới. Về phần cứng, Xiaomi 13 Lite mang đến màn hình AMOLED 6.55 inch FHD + với tần số quét 120Hz, Snapdragon 7 Gen 1, camera chính 50 megapixel, góc siêu rộng 20 megapixel và camera macro 20 megapixel. Ở mặt trước, có camera 32-megapixel dual.

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa Dynamic Island thực tế và vỏ máy ảnh hình Dynamic Island này là tại thời điểm viết bài, Xiaomi vẫn chưa phát triển phần mềm có thể thực hiện tất cả các thủ thuật triển khai của Apple có thể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3, Xiaomi có thể giới thiệu một tính năng phần mềm mới với Xiaomi 13 Lite sắp tới. Nhưng đó chỉ là suy đoán.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *