Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Xiaomi 14 Ultra Sẽ Ra Mắt Với Mục Tiêu Trở Thành “Smartphone Chuyên Nghiệp” Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh

Dòng Xiaomi 14 vừa ra mắt bao gồm phiên bản cơ bản và biến thể Pro. Chúng ta biết rằng sẽ có một phiên bản Ultra và theo thông tin rò rỉ mới nhất, Xiaomi 14 Ultra sẽ là một “điện thoại chuyên nghiệp” trong lĩnh vực nhiếp ảnh nhờ cảm biến mới.

Xiaomi 14 Ultra Sẽ Ra Mắt Với Mục Tiêu Trở Thành ``Smartphone Chuyên Nghiệp`` Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh

Một nguồn tin nổi tiếng đã gợi ý rằng Xiaomi 14 Ultra sẽ là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng cảm biến Sony LYT-900 hoặc LYTIA mới. Đó là một cảm biến 50 megapixel với nhiều cải tiến. Có các nguồn tin khác cho rằng chúng ta có thể được trang bị cảm biến OmniVision OV50K, một cảm biến 50 megapixel đã xuất hiện trên các điện thoại Huawei. Tại thời điểm này, chúng ta có thể yên tâm rằng Xiaomi 14 Ultra sẽ sử dụng cảm biến Sony vì công ty này đã lựa chọn cảm biến của Sony trong một thời gian dài và việc chuyển sang cảm biến khác, dù tốt như thế nào, sẽ có rủi ro. Các mẫu cơ bản sử dụng cảm biến Light Hunter 900, có thể rất có thể là Sony LYT-900, nhưng vào lúc này, chúng ta chưa chắc chắn về điều đó.

Có thể nói rằng Xiaomi 14 Ultra sẽ là một “điện thoại chuyên nghiệp” trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhưng cũng quan trọng phải biết rằng còn một khoảng thời gian dài trước khi thiết bị chính thức ra mắt. Nếu dựa vào kết quả trước đây, dự kiến sẽ là vào giữa năm 2024, vì vậy chúng ta vẫn còn đủ thời gian để thấy điện thoại mới hoạt động. Máy ảnh trên điện thoại thông minh ngày càng hoàn thiện hơn hàng năm và Xiaomi 14 Ultra dường như cũng không phải là một ngoại lệ. Tôi chỉ hy vọng rằng khi điện thoại cuối cùng được ra mắt, nó sẽ thực sự đáp ứng được cam kết là một sản phẩm hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi có thêm thông tin về sản phẩm mới và kế hoạch của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *