Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Xiaomi Mix Fold 3 Sẽ Ra Mắt Vào Tháng Tới, Sẽ Là Một Sản Phẩm Hoàn Toàn Khác Biệt So Với Galaxy Z Fold 5 Và Hơn Thế Nữa

Bây giờ khi chúng ta đã biết OnePlus Open sẽ ra mắt vào tháng tới và Galaxy Z Fold 5 cùng Galaxy Z Flip 5 đã chính thức xuất hiện, dường như chúng ta có một nhà sản xuất khác đang mang đến một sản phẩm có thể lật đổ mọi thiết bị gập mà chúng ta đã thấy cho đến nay, và chiếc điện thoại đó là Xiaomi Mix Fold 3. Hãng đã cuối cùng công bố điện thoại này, và nó sẽ ra mắt vào tháng tới và có thể trở thành chiếc điện thoại gập tốt nhất trên thị trường, ít nhất là cho đến khi có điều gì đó tốt hơn xuất hiện.

Xiaomi Mix Fold 3 Sẽ Ra Mắt Vào Tháng Tới, Sẽ Là Một Sản Phẩm Hoàn Toàn Khác Biệt So Với Galaxy Z Fold 5 Và Hơn Thế Nữa

Xiaomi không tiếc tay khi công ty đã thông báo trên cả WeiboTwitter rằng họ sẽ ra mắt Mix Fold 3 vào tháng Tám. Xét về việc điện thoại gập ngày càng tiến bộ, Fold 3 của Xiaomi sắp tới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn. Công ty cũng đã đăng một bức ảnh gợi ý, nhưng thông tin từ bức ảnh tiết lộ rằng Xiaomi tập trung nhiều vào camera lần này. Xiaomi cũng đang nói về việc Mix Fold 3 sắp tới sẽ tập trung vào hệ thống camera, và dựa vào thông tin mà chúng ta đã nhận được, có vẻ như chiếc điện thoại sắp tới sẽ có bốn camera, và tôi chắc rằng trong đó có một camera periscope. Như chúng ta đã biết, camera periscope tốt hơn rất nhiều so với các camera zoom tiêu chuẩn, mà thường làm hỏng chất lượng hình ảnh.

Tôi thực sự hào hứng với việc Mix Fold 3 sẽ ra mắt vào tháng sau. Tôi hy vọng rằng công ty sẽ tạo ra một sản phẩm thật sự có thể thách thức Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Thị trường điện thoại gập cần một đối thủ mạnh mẽ có thể cạnh tranh với một số điện thoại gập khác. Tháng Tám cũng sẽ chứng kiến ​​việc OnePlus Open được thông báo, vì vậy chúng ta sẽ có những so sánh thú vị.

Về cấu hình, thật lòng tôi không biết nhiều về Xiaomi Mix Fold 3. Tôi hy vọng đây là một thiết bị cao cấp vì một điện thoại gập có giá cao và cung cấp hệ thống camera hàng đầu không nên được sản xuất nếu không cung cấp cấu hình hàng đầu. Tất cả sẽ được tiết lộ vào tháng sau, và xem xét rằng chúng ta sống trong một thế giới mà không có gì bị che giấu, hãy kỳ vọng sẽ có một số rò rỉ trong những ngày tới.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *