Công nghệ, Mobile, Tin Tức

YouTube Create, Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Với Các Tính Năng AI Thú Vị

Có không thiếu các ứng dụng chỉnh sửa video xuất sắc hiện có. Cuối cùng, không phải ai cũng muốn dành nhiều thời gian để học cách sử dụng Premiere Pro hoặc Final Cut và hầu hết thời gian, mọi người thích sử dụng một điều gì đó đơn giản. Tin tốt là YouTube Create là ứng dụng mới nhất từ nền tảng này với một số công cụ được trang bị trí tuệ nhân tạo để giúp bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng hơn.

YouTube Create, Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Với Các Tính Năng AI Thú Vị

Google đã công bố phiên bản beta của YouTube Create và ứng dụng này được thiết kế đơn giản để đảm bảo việc chỉnh sửa video trở thành một quy trình không hề phức tạp đối với bất kỳ ai muốn thử nghiệm. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn tại một số khu vực được chọn lọc và trên Android. Có một số tính năng đáng chú ý, chẳng hạn như phụ đề tự động và khả năng ghi âm. YouTube Create cũng cung cấp âm nhạc miễn phí bản quyền cho các nhà sáng tạo không muốn bỏ tiền ra. Bạn có truy cập vào nhiều hiệu ứng và chuyển cảnh để lựa chọn. Tất cả những điều này kết hợp sẽ biến ứng dụng này thành một trình chỉnh sửa video xác định cho bất kỳ ai muốn bắt đầu.

Ngoài ra, YouTube Create cũng cung cấp các tính năng như làm sạch âm thanh để giúp bạn loại bỏ tiếng ồn nền. Bạn có thể điều chỉnh kích thước video để đảm bảo chúng phù hợp với tỷ lệ khung hình mà bạn chọn. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào các hình dán, GIF và biểu tượng cảm xúc khác nhau nếu bạn muốn làm cho video của bạn trở nên vui nhộn hơn.

YouTube cũng sẽ thử nghiệm một tính năng mới gọi là Dream Screen, nó sẽ được thử nghiệm vào cuối năm nay và cho phép bạn tạo nền video và hình ảnh do trí tuệ nhân tạo tạo ra cho Shorts của bạn. Bạn sẽ có thể làm điều này với sự giúp đỡ của các gợi ý có sẵn và sau khi thử nghiệm hoàn tất, tính năng này sẽ bắt đầu triển khai vào năm sau.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể truy cập vào thông tin được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo và bản dự thảo tóm tắt nhưng tính năng này sẽ được triển khai vào năm sau. YouTube cho biết họ sẽ bắt đầu cung cấp một công cụ ghi âm được trang bị trí tuệ nhân tạo cho nội dung, nhưng chúng tôi chưa chắc chắn lúc nào tính năng này sẽ được triển khai. Ứng dụng YouTube Create hiện chỉ có sẵn tại một số khu vực, và bạn có thể kiểm tra liên kết trên Play Store để xem xem ứng dụng có sẵn ở khu vực của bạn hay không.

Nguồn: YouTube Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *