Công nghệ, Mobile, Tin Tức

YouTube Premium Tại U.S. Đang Tăng Giá Và Bạn Sẽ Phải Trả Nhiều Hơn So Với Mức Giá Quen Thuộc

Nếu bạn là người hâm mộ của YouTube Premium, chúng tôi có tin xấu dành cho bạn vì công ty đã tăng giá đăng ký dịch vụ cao cấp của họ. Các gói mới đã được triển khai và bạn có thể kiểm tra chúng tại youtube.com/premium. Điều này có thể là một bất ngờ đối với nhiều người, nhưng đây là điều mà hầu hết các công ty đã thực hiện từ một thời gian dài.

YouTube Premium Tại U.S. Đang Tăng Giá Và Bạn Sẽ Phải Trả Nhiều Hơn So Với Mức Giá Quen Thuộc

Vậy, bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền? Hiện tại, gói YouTube Premium hàng năm sẽ có giá $139.99, tăng $20 so với trước đây khi giá là $119.99. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội tiết kiệm vì nếu bạn chọn gói hàng tháng thì bạn sẽ phải trả thêm $27, điều này không có nhiều ý nghĩa và làm cho gói hàng năm trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Vẫn còn một tin vui khác là giá gói hàng tháng cho gia đình vẫn giữ nguyên là $22.99. Nhưng nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ phải trả nhiều hơn 1 đô la vì gói mới này sẽ có giá $7.99 mỗi tháng. Tăng giá nhỏ có thể làm thất vọng một số người dùng, nhưng tôi tin rằng đáng đồng tiền, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giá rẻ hơn.

Còn một tin xấu cho người dùng YouTube Music Premium là giá của gói này cũng đã tăng. May mắn là tăng giá không đáng kể, bạn chỉ phải trả thêm 1 đô la, giá hiện tại là $10.99 mỗi tháng, so với $9.99 trước đó. Thành thật mà nói, việc tăng giá này có thể làm thất vọng một số người dùng YouTube Premium, nhưng điều này không phải là điều bất ngờ. Các công ty cần tồn tại để cung cấp dịch vụ mà người dùng thường xuyên thích, và khi thế giới đang trải qua giai đoạn suy thoái kinh tế, nhiều thứ trở nên đắt đỏ hơn. So với mọi thứ khác, việc tăng giá mà nền tảng này đang trải qua vẫn không phải là quá tồi tệ, đặc biệt khi xem xét trong dài hạn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *