Mobile, Tin Tức

Bạn Sẽ Không Thể Sử Dụng WhatsApp Trên iPhone 5, iPhone 5c Và Một Số Điện Thoại Khác

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin internet phổ biến nhất trên điện thoại thông minh. Nền tảng này có sẵn trên nhiều loại iPhone và Android smartphone và bạn có thể tải cũng như sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. WhatsApp đang dần giới thiệu các tính năng mới cho hỗn hợp để nâng cao trải nghiệm người dùng, bao gồm tính năng Câu chuyện trong tab trạng thái. Tuy nhiên, nền tảng này thỉnh thoảng giảm hỗ trợ cho các điện thoại thông minh cũ hơn. Theo thông tin mới nhất, WhatsApp sẽ sớm ngừng hỗ trợ cho iPhone 5 và iPhone 5c cũ hơn của Apple.

WhatsApp Sẽ Sớm Ngừng Hỗ Trợ Cho iPhone 5, iPhone 5c Và Một Số Điện Thoại Khác

Theo GizChina, WhatsApp sẽ sớm ngừng hỗ trợ cho iPhone 5 và iPhone 5c cùng với gần 50 thiết bị khác vào ngày 31/12. Bên cạnh những mẫu iPhone này, danh sách bao gồm Galaxy S3 của Samsung, HTC Desire 500 và nhiều hơn nữa. Lưu ý rằng WhatsApp không còn khả dụng cho thiết bị chạy iOS 10 hoặc iOS 11. Điều này có nghĩa là WhatsApp đã bị ngừng trên iPhone 5c và iPhone 5.

Apple đã ra mắt iPhone 5 vào năm 2012 với chip A6 chạy iOS 6. IPhone 5c được ra mắt vào năm 2013 với cùng một con chip và cả hai thiết bị đã được cập nhật cho đến năm 2019 với iOS 10.3.4. Nếu bạnsở hữu một chiếc iPhone 5s, bạn vẫn có thể sử dụng WhatsApp. Tuy nhiên, hãy chắc chắn cập nhật lên chương trình cơ sở mới nhất để tiếp tục sử dụng nền tảng nhắn tin. WhatsApp tuyên bố rằng nó giảm hỗ trợ cho điện thoại cũ hơn để cải thiện cho người dùng trên các điện thoại thông minh hiện đại hơn.

Hiện tại, WhatsApp đã có sẵn miễn phí trên App Store và Play Store và yêu cầu iOS 12 hoặc các phiên bản mới hơn. Sẽ là tốt nhất nếu bạn giữ một bản sao lưu các cuộc trò chuyện và dữ liệu của mình nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh được liệt kê. Chúng tôi sẽ còn cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất, vì vậy hãy nhớ theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *