Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Facebook Đã Hủy Gửi Tất Cả Các Yêu Cầu Kết Bạn Tình Cờ Từ Tuần Trước Khi Lỗi Kết Thúc Nhanh Chóng

Chỉ trong tuần trước, người dùng Facebook bắt đầu gặp phải một lỗi lạ lùng mà khiến yêu cầu kết bạn tự động được gửi đi. Bạn chỉ cần truy cập vào hồ sơ của ai đó và yêu cầu kết bạn sẽ được gửi đi. Tất nhiên, ban đầu không ai biết về lỗi này và mọi người chỉ đơn giản truy cập vào hồ sơ của ai đó để tìm thông tin, sau đó quay lại hoạt động của mình, dẫn đến nhiều yêu cầu kết bạn chờ đợi mà không được chấp nhận. Lỗi này đã được khắc phục trong vài ngày và Facebook đã bình luận về vấn đề này.

Facebook Đã Hủy Gửi Tất Cả Các Yêu Cầu Kết Bạn Tình Cờ Từ Tuần Trước Khi Lỗi Kết Thúc Nhanh Chóng

Facebook cho biết họ không chỉ khắc phục lỗi này mà còn hủy bỏ tất cả các yêu cầu kết bạn vô tình được gửi đi mà chưa được chấp nhận. Công ty đề xuất người dùng nên kiểm tra nhật ký hoạt động để xem liệu đã gửi hoặc nhận yêu cầu kết bạn hay chưa để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng cả vì lỗi này đã được khắc phục từ đó. Bất kể trường hợp như thế nào thì người dùng Facebook không cần phải lo lắng về vấn đề này vì công ty đã sửa lỗi chỉ sau vài giờ kể từ khi nó xuất hiện. Tuy nhiên, xem xét việc kiểm tra thường xuyên là tốt, vì các sự cố như vậy có thể xảy ra thường xuyên và chúng ta thường không để ý đến chúng. Những yêu cầu kết bạn không mong muốn thường không vui, đặc biệt khi bạn nhận được một tin nhắn ngẫu nhiên nói “wyd” và bạn phải mất một thời gian để tự hỏi người này là ai.

Tuy vấn đề này không phải là đơn lẻ, rôi không có cơ hội trải nghiệm nó. Tuy nhiên, rất nhiều người tôi biết trên Twitter và Facebook gặp phải vấn đề tương tự. Một người bạn ngay cả nghĩ rằng điện thoại thông minh của họ đã gặp vấn đề cảm ứng ma, trong đó màn hình ghi nhận các lệnh chạm mà không có sự tương tác nào đến từ người dùng. May mắn thay, đó chỉ là một lỗi cơ bản của Facebook đã được khắc phục.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *